Thứ bảy, 20/07/2019 | 06:42
09:33  |  13/07/2016

Lộ diện Aston Martin Vanquish 2018 sức mạnh 809 mã lực

Hai siêu xe DB11 và AM-RB 001 chính là tương lai của hãng xe Anh Quốc Aston Martin, dù vậy không một ai có thể phủ nhận được độ “hot” của Vanquish thế hệ tiếp theo.

Aston Martin Vanquish sẽ tiếp tục tồn tại dưới hình thức của phiên bản hạn chế Zagato, ngoài ra Vanquish cũng sẽ có thêm biến thể S nâng cấp hơn, đắt tiền hơn.

Aston Martin Vanquish S 2018 được cho là phiên bản “nhân bản” của chiếc Zagato coachbuilt đặc biệt, nói cách khác nó sẽ sở hữu sức mạnh 809 mã lực đến từ khối động cơ V12 5,9 lít, hút khí tự nhiên.

Từ nhiều phán đoán trực quan, Vanquish S 2018 sẽ có cản trước được thiết kế lại kết hợp với những lỗ thông gió lớn ở 4 hốc bánh xe, xe cũng sở hữu một cản gió trước đầy “nam tính”.

Cận cảnh Aston Martin Vanquish mui trần thứ 2 vừa "cập bến" Sài Thành

Ở hai bên, Vanquish có phần ốp sườn lớn hơn nguyên mẫu thông thường. Phía sau xe nổi bật với bộ khuếch tán khí động học với hệ thống ống xả 4 ống hiệu suất cao.

Aston Martin Vanquish S 2018 không chỉ là một phiên bản nâng cấp từ Vanquish, với sức mạnh lớn hơn, biến thể S hoàn toàn mới còn có riêng cho mình những cá tính riêng biệt.

Để xứng đáng với chữ “S” được thêm vào tên, Vanquish S được dự đoán sẽ bổ sung thêm nhiều chi tiết sợi carbon cao cấp hơn nữa để giúp trọng lượng xe nhẹ nhất có thể.

Aston Martin Vanquish S được hy vọng sẽ có màn ra mắt hoành tráng vào năm 2017, hoặc muộn nhất là tới năm 2018; khi mà hiện tại thế hệ tiếp theo của Vantage (từ ngay bản entry-level) đã được xác nhận sẽ sử dụng động cơ tăng áp kép V8 4.0L mượn từ Mercedes-AMG GT.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

NguồnAutoevulation

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...