Thứ năm, 19/09/2019 | 13:45
06:59  |  15/09/2015

Lộ diện siêu ngựa LaFerrari của nhà đương kim vô địch F1

Thông tin tay đua công thức 1, Lewis Hamilton, đặt mua cho mình một chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari đã được hé lộ từ tháng 3/2015 tới nay. Tuy nhiên, mãi tới thời điểm hiện tại, hình ảnh chiếc xe mới dần được lộ diện.

Hình ảnh của siêu ngựa LaFerrari được cho là thuộc sở hữu của Hamilton mới chính thức lộ diện, mặc dù thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng.

Nếu đây chính là siêu xe nhà Hamilton, có thể thấy chiếc xe được phủ nước sơn đỏ nổi bật, màu sơn đặc trưng của thương hiệu Ferrari. Ngoài ra, chi tiết xi-nhan vàng xuất hiện ở đầu xe cũng hé lộ đây chính là một phiên bản xe Mỹ.

Bên cạnh Ferrari LaFerrari, Hamilton còn sở hữu nhiều chiếc xe đắt giá như Pagani Zonda, McLaren P1, Mercedes-Benz SLS AMG Black Series và Shelby Cobra 760LH. Gần đây, nhà đương kim vô địch còn hé lộ dự định mua "hàng khủng" Mercedes-Benz G63 AMG 6x6.

Vu Vu (TTTĐ)

Tags: Ferrari    Ferrari LaFerrari  

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...