Đóng
 

Chủ nhật, 16/01/2022 | 16:59
07:05  |  03/02/2016

Lộ diện teaser thứ hai của Ferrari FF phiên bản nâng cấp trên mạng

Trong trường hợp bạn quên Ferrari sẽ giới thiệu một chiếc siêu xe mới tại sự kiện ở Lake Como trong biệt thự Erba, thì đây là một lời nhắc khác.

[VIDEO] "Choáng váng" dàn siêu xe Gia Lai Team trên hành trình "thỉnh Kinh"

Choáng với gara “đại gia” Bình Dương toàn xe "xịn" biển khủng

Ferrari F60 America giá 55 tỷ đầu tiên về với chủ nhân ở Florida

Mặc dù mẫu xe không được xác nhận cụ thể, nhưng mọi người đều tin rằng đây chính là mẫu xe Ferrari FF nâng cấp, bởi vì tất cả các chi tiết đều hướng đến chiếc grand-tourer shooting brake này.

Chắc chắn, mẫu xe rất có thể là chiếc coachbuilt được dự kiến ra mắt trong sự kiện “đình đám”, vì từ lâu, FF đã được báo cáo sẽ sớm nhận một phiên bản nâng cấp vào năm 2016 và vì FF cũng là “con ngựa” già nhất trong hạm đội đua của Ferrari.

Hình ảnh Teaser mới nhất này cho thấy mẫu xe được sửa đổi với đèn pha nhỏ hơn, đã xuất hiện trên phiên bản 2015 của nhà sản xuất Italia trên “2016 Outlook”. Tuy nhiên nếu đây thực sự là hình ảnh của FF nâng cấp, rất có thể nó sẽ được chình sửa để phù hợp với ngôn ngữ thiết kế hiện tại của công ty, thay thế cho cái nhìn "dữ dằn" trước đó để tiếp cận được với thực tại. 

Về khối động cơ, không có gì thay đổi, chiếc xe vẫn sẽ sử dụng động cơ V12 6.3L cung cấp 650-690 mã lực.

Ngọc Diệp (Theo TTTĐ)

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...