Thứ bảy, 23/03/2019 | 11:51
16:13  |  21/05/2018

Lô hàng hơn 630 chiếc BMW và MINI và BMW Motorrad của Euro Auto chuẩn bị tái xuất về Đức

Sau vụ bê bối của Euro Auto (đơn vị nhập khẩu, phân phối chính hãng xe BMW trước đây), nhiều người vẫn băn khoăn về số phận hơn 630 chiếc xe thuộc thương hiệu BMW và MINI hiện vẫn đang nằm tại cảng VICT (TP.HCM) và Cảng Cái Mép (Bà Rịa-Vũng Tàu) sẽ ra sao? Đã từng xuất hiện tin đồn rằng lô xe này sẽ được thanh lý với giá từ 1 tỷ đồng.

Tuy nhiên, theo thông tin chính thức từ BMW Group Asia cho biết lô xe gồm 470 chiếc ô tô BMW, 106 xe MINI và 55 xe mô tô BMW Motorrad sẽ được tái xuất về lại Đức.

Hiện Tổng cục Hải quan Việt Nam đã chấp thuận việc này. Tập đoàn BMW và BMW châu Á sẽ phối hợp với hải quan để tiến hành các thủ tục liên quan. 

Thực hư thông tin lô xe BMW tồn cảng sẽ được thanh lý với giá từ 1 tỷ đồng

Khi tiếp quản vai trò là đơn vị nhập khẩu và phân phối xe BMW, MINI và BMW Motorrad tại thị trường Việt Nam, chắc chắn Thaco sẽ không muốn dính dáng bất cứ điều gì đến vụ bê bối của Euro Auto trước đó. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ không bao giờ có chuyện lô xe BMW và MINI này sẽ được thanh lý giá rẻ.

PV (Tuoitrethudo)

Tags: BMW   Thaco   Euro Auto   BMW Motorrad   BMW châu Á  

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Nissan Navara vs Mitsubishi Triton - Xe nào tốt hơn?

Nissan Navara và Mitsubishi Triton là hai mẫu bán tải đang thu hút được khá nhiều sự chú ý của khách hàng Việt Nam với những nâng cấp đáng giá và giá bán hợp lý. Vậy, đâu là chiếc...