Thứ bảy, 25/05/2019 | 12:03
15:17  |  02/01/2018

Lộ hình ảnh mới nhất về Ford Focus thế hệ mới

Ford Focus thế hệ mới vừa lộ diện trên đường chạy thử, tuy nhiên không phải dưới ống kính của những tay săn ảnh mà lần này do chính hãng xe nước Mỹ công bố.

Ford Focus được lên kế hoạch ra mắt vào đầu tháng 3 nhưng hãng xe nước Mỹ đã quyết định tiết lộ trước hình ảnh của nó khi đang được dán một lớp decal sặc sỡ thay vì rằn ri như thông thường.

Nhìn chung, mẫu Focus thế hệ mới có thiết kế tổng thể không khác nhiều so với thế hệ cũ nhưng lại được gia tăng trục cơ sở nên sẽ tạo thêm không gian cho buồng lái. Nó sẽ mượn một vài đặc điểm từng được nhìn thấy trên Ford Fiesta nhằm tăng tính khí động học.

Hình ảnh về Ford Focus mới

Theo nhiều nguồn tin, Ford sẽ tạo ra phiên bản Active cao cấp ở Focus thế hệ mới với tùy chọn hệ thống dẫn động bốn bánh từ mẫu Focus RS hiện tại.

Chiếc xe sử dụng động cơ xăng EcoBoost 1.0 lít hoặc EcoBoost 1.5 lít, trong khi các tùy chọn động cơ diesel sẽ bao gồm loại có dung tích xilanh 1.5 lít hoặc 2.0 lít. Hộp số tự động ly hợp kép sẽ vẫn là trang bị tiêu chuẩn.

Ford Focus 2019 sẽ được lắp ráp tại Trung Quốc và xuất khẩu đi nhiều thị trường trên thế giới.

Đặng Vũ (ANTĐ)

Tags: Ford   Ford Focus   thế hệ mới   Focus  

Tư vấn

[ẢNH] "Bỏ túi" 9 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Giá xăng liên tiếp tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến nhiều người lo lắng về chi phí. Vậy muốn tiết kiệm xăng cho xe máy, ô tô bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo 9 mẹo hay...