Thứ bảy, 15/12/2018 | 10:24
09:45  |  14/11/2017

Lộ nội thất của Mercedes-Benz G-Class 2019 trước thềm ra mắt trực tuyến

Mới đây, một loạt các hình ảnh về nội thất của G-Class 2019 đã bị rò rỉ cho thấy G-Class mới sẽ sở hữu một bảng điều khiển được cập nhật khá nhiều.

Tạo nên sự khác biệt so với thế hệ trước, bảng điều khiển mới của Mercedes-Benz G-Class 2019 đã làm tốt việc tích hợp công nghệ hiển thị mới nhất của thương hiệu ngôi sao ba cánh, mà vẫn duy trì tính tiện dụng như trước với tay cầm bên ghế hành khách trước và những đường nét nội thất ấn tượng.

Việc thay thế một biểu tượng vững chắc không dễ chút nào, do đó Mercedes-Benz đã phải nỗ lực hết mình để mang lại cho G-Class những tính năng đủ tốt - với mong muốn tạo ra sự khác biệt giữa G-Class 2019 và mẫu tiền nhiệm.

Từ những hình ảnh nội thất của G-Class 2019 được đăng tải bởi Dutch Autoweek, có thể thấy chiếc xe sẽ có bộ chuyển số hiện đại được biết đến như trên các mẫu xe khác trong phạm vi, đi kèm với các cửa điều hòa hình tròn.

Trong khi đó, ba công tắc để khóa các vi sai chống trượt tiếp tục được đặt giữa hai cửa điều hòa, và vô lăng ba chấu mới thể thao được lấy cảm hứng chủ đạo của S-Class thế hệ mới.

Mercedes-Benz G-Class có thêm phiên bản Final Edition trước khi chính thức khai tử

Mặc dù các bức ảnh cũng cho thấy xe có các đồng hồ đo cổ điển dành cho lái xe, nhưng gần như chắc chắn rằng các khách hàng của G-Class 2019 trong tương lai sẽ nhận được một tùy chọn màn hình hình hiển thị kỹ thuật số giống như trên những mẫu xe Mercedes khác hiện nay.

G-Class thế hệ mới được trông đợi sẽ không có quá nhiều thay đổi về diện mạo so với phiên bản hiện tại nhưng sẽ có được nhiều khả năng off-road hơn. Mercedes đã tiết lộ rằng G-Class 2019 không chỉ sở hữu khung gầm bậc thang rộng hơn và hệ thống treo độc lập mới cung cấp những xử lý tốt hơn, mà còn nhận được các giảm chấn chủ động.

Cấu trúc điện mới của chiếc xe cũng có nghĩa là G-Class mới sẽ được trang bị các hệ thống hỗ trợ mới nhất, không chỉ giúp tăng cường sự an toàn và thoải mái mà còn đem đến sự tự tin cho G-Class mỗi khi phanh.

Những báo cáo gần đây cho biết Mercedes-Benz có thể sẽ ra mắt và tiết lộ toàn bộ thông tin về xe off-road G-Class 2019 tại Triển lãm ô tô Detroit diễn ra vào tháng Một năm sau.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: AutoWeek & Carscoops

Tư vấn

[VIDEO] Đi mua xe sang cùng Hùng Lâm - Xe nào đáng tiền?

Xem Hùng Lâm review xe đã nhiều, bạn có thắc mắc khi Hùng Lâm đi mua xe mà lại là xe sang thì sẽ thế nào không? Nếu thắc mắc nhất định bạn phải xem video này.