Đóng
 

Thứ ba, 30/11/2021 | 12:17
08:53  |  05/09/2015

Loạt quảng cáo "siêu độc" của Honda HR-V khiến bạn không thể rời mắt

Honda không khoa trương về HR-V, những đoạn quảng cáo đều đưa ra những cái nhìn trực quan cho người xem từ thiết kế ngoại thất đến những tiện ích đáp ứng nhu cầu người mua.

[VIDEO] Chiêm ngưỡng đoạn phim quảng cáo cực độc của Honda HR-V

"Hàng nóng" HR-V khiến người mua phải đợi từ 4-5 tháng

[ẢNH] Chiêm ngưỡng Honda HR-V mới chuẩn bị đổ bộ thị trường châu Âu

Honda HR-V đang là mẫu xe ăn khách nhất của hãng tại thị trường Đông Nam Á.

Vừa qua, trên các kênh video thế giới xuất hiện một loạt những đoạn quảng cáo ngắn về mẫu crossover nhỏ gọn nhưng có nhiều ưu điểm của hãng xe hơi Nhật Bản.

Đây là những bước "test cơ bản khi thử đi một chiếc xe mới. Đồng thời đây cũng chính là "mở màn" cho chuỗi quảng cáo tiếp theo.

Những đoạn quảng cáo tuy ngắn, mỗi đoạn chừng 1p, nhưng Honda hoàn toàn lột tả được hết những đặc điểm ưu Việt của “con cưng”.

Tính năng chính của mẫu HR-V mới là hệ thống Magic Seat với ba chế độ, cho phép mỗi ghế thuộc hàng ghế thứ hai có thể tách ra 60:40 để tối đa hóa về việc chở hành khách cũng như tải hành lý cho khoang nội thất.

Người xem sẽ bị thu hút ngay từ những giây đầu tiên khi xem bởi những cách thức mới lạ mà Honda sử dụng. Hãng xe làm nên điều khác biệt nhờ những màn đồng diễn đều răm rắp cùng ý tưởng quảng cáo rất độc đáo.

Với ứng dụng Parking Camera, tài xế sẽ không còn phải nhìn gương chiếu hậu khi lùi, đỗ xe. Trên màn hình gắn trong xe hiển thị cho bạn vị trí lùi xe, đỗ xe hợp lý nhất, tránh được những vật cản mà tài xế không nhìn thấy.

Điều quan trọng là Honda không khoa trương về HR-V, những đoạn quảng cáo đều đưa ra những cái nhìn trực quan cho người xem từ thiết kế ngoại thất đến những tiện ích đáp ứng nhu cầu người mua.

Cửa sổ trời toàn cảnh panorama đem lại hiệu ứng giải trí cao độ cho một chiếc xe hạng B

Nhược Hi (TTTĐ)

Tags: Honda   Crossover   Honda HR-V