Thứ sáu, 22/11/2019 | 08:50
14:38  |  27/11/2015

Loạt siêu xe "siêu hoành tráng" cùng nhau tham dự đám cưới tại Hải Phòng

Lễ cưới của một cặp đôi tại Hải Phòng trở nên sang trọng và hoành tráng hơn khi có thêm sự góp mặt của những "người bạn" cá tính như Rolls-Royce Phantom, Range Rover Sport, Range Rover Autobiography, Range Rover Autobiography Black Edition,... 

Choáng váng bộ đôi xe siêu sang 40 tỷ đi ăn cưới tại Thái Nguyên

"Đám cưới thế kỷ" của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy ngập tràn "xế khủng"

Đại gia Đà Nẵng "chơi trội" khi tự mình lái siêu xe thể thao BMW i8 để đón dâu

Không thể  bằng một phần đám cưới thế kỷ của diễn viên Trung Quốc- Huỳnh Hiểu Minh, nhưng đám cưới của một cặp đôi tại Hải Phòng cũng khiến vô số người phải ngưỡng mộ vô cùng. Bên cạnh không gian tiệc cưới ấm cúng, sự có mặt của những bạn bè người thân, dàn xe siêu sang đến từ hai gia đình gái trai cũng đủ thấy độ sang trọng và “xa hoa” của đám cưới.

Dẫn đầu đoàn rước dâu là siêu xe sang đến từ Anh Quốc, chiếc Rolls-Royce Phantom còn mới "toanh" chưa có biển.

Theo sau là loạt Range Rover với con số khoảng.....9 chiếc.

Dàn xe sang lên đường tới nhà gái

Được biết nhà trai nằm trên đường Tô Hiệu, và nhà gái ở đường Mê Linh. Điều đó có nghĩa nhà chú rể cách nhà cô dâu không quá xa. Tuy nhiên, như một nghi lễ “xin dâu”, chú rể đã huy động một “lực lượng bảo vệ” như Rolls-Royce Phantom, Range Rover Sport, Range Rover Autobiography 2014, Range Rover Autobiography LWB, hay Range Rover Autobiography phiên bản đặc biệt Black Edition tham gia vào “hành trình” này. Thực sự mà nói, chỉ bằng sự xuất hiện của những chiếc xe sang trọng này, chúng ta cũng đủ hiểu tâm ý và độ “chịu chơi” của chú rể.

Không kém phần hoành tráng và chịu “lép vế” trước nhà trai, nhà gái cũng dùng Range Rover Autobiography LWB, hay Range Rover Autobiography tiễn chân cô dâu mới về nhà chồng.

Chỉ cách một đoạn đường không xa để tới nhà cô dâu và ngược lại, nhưng hai gia đình "quyết" mang dàn xế sang trọng tham gia đám cưới như màn thể hiện đẳng cấp, mức độ “giàu” có của gia đình.

Dàn xe sang trên đường trở về nhà chú rể 

Số xe sang tham gia lễ gồm: 1 chiếc Rolls Royce Phantom, 2 chiếc Range Rover Sport, 1 chiếc Range Rover Autobiography 2014, 1 chiếc Range Rover Autobiography LWB (bản trục cơ sở dai), 4 Range Rover Autobiography đời cũ, trong đó có 1 phiên bản đặc biệt Black Edition. Nếu tính tổng giá trị của toàn bộ số xe sang tham dự lễ cưới có thể đến vài chục tỷ đồng. Đây có thể nói là một đám cưới xa hoa nhất năm 2015 tại thành phố Cảng tính đến thời điểm hiện tại.

Một số hình ảnh tại đám cưới toàn xe sang tại Hải Phòng 

Việc nhà trai dùng những chiếc xe sang đắt tiền dường như muốn tỏ thành ý cũng như vai trò quan trọng của cô dâu với chú rể. Chú rể muốn làm những điều tốt đẹp nhất dành cho cô dâu.

Dàn xe sang cũng góp mặt vào đám cưới tại Hà Nội. 

Trước đó, vào cuối tuần trước, tại Hà Nội cũng đã diễn ra một đám cưới mà trong đó cũng có sự tham gia của dàn xe sang, môtô phân khối lớn hùng hậu.

Từ xe sang đến từ thương hiệu Rolls-Royce...

....cho tới Audi 

... hay dàn xe mô tô phân khối lớn đắt tiền cũng góp vui cùng cô dâu chú rể

Điều đó càng cho chúng ta thấy rõ một điều, những năm gần đây việc mang xe sang đi rước dâu cũng là một xu hướng mới, một trào lưu mới của thời đại. Sử dụng xe sang, siêu xe như là một cách làm để mọi người biến đám cưới của mình trở nên khác biệt và ấn tượng hơn đồng thời thể hiện đẳng cấp của "hai họ".

Trong thời đại mới, siêu xe, xe sang hay môtô phân khối lớn thay vì nhiệm vụ thỏa mãn niềm yêu thích xe của mọi người, giờ đây xe còn mang trên mình xứ mệnh mới, xứ mệnh đi “cướp dâu”.  

Xe Hay (Theo TTTĐ)

Ảnh Công Minh

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...