Đóng
 

Thứ bảy, 05/12/2020 | 21:42
14:00  |  23/03/2018

Lý do Hyundai Santa Fe thế hệ mới được đưa về Việt Nam

Theo một số thông tin, chiếc SUV Hyundai Santa Fe thế hệ mới đầu tiên đã về Việt Nam khiến dân cư mạng xôn xao trong thời gian gần đây không nằm trong kế hoạch kinh doanh của hãng mà chỉ phục vụ một Hội nghị.

    

Vào ngày 20/3 hình ảnh của chiếc SUV Hyundai Santa Fe thế hệ mới đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đã được một nhân viên đại lý Hyundai đăng tải trên mạng xã hội. Hình ảnh nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng Việt. 

Nhiều người đã mong chờ vào việc mẫu xe này sẽ sớm có mặt tại các đại lý trong thời gian gần nhất. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, chiếc xe này về nước với mục đích phục vụ hội nghị, không thuộc kế hoạch kinh doanh của Hyundai Thành Công.

Trước đó, trong buổi gặp mặt truyền thông vào cuối năm 2017, ông Lê Ngọc Đức, Tổng giám đốc Hyundai Thành Công cũng đã chia sẻ về việc sẽ đưa những sản phẩm mới của hãng trong đó có Santa Fe thế hệ mới về kinh doanh tại Việt Nam, tuy nhiên thời gian cụ thể chưa được tiết lộ.

Mới ra mắt thế giới không lâu,

Mới ra mắt thế giới không lâu, "hàng nóng" Hyundai Santa Fe 2019 đã về Việt Nam

Santa Fe thế hệ mới được ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 2 vừa qua, bên cạnh đó xe cũng đã được trưng bày tại một số triển lãm lớn trên thế giới. Thế hệ mới của chiếc SUV này có thiết kế được thay đổi khá nhiều, kèm theo đó là bổ sung nhiều tính năng và trang bị hiện đại.

Hyundai Santa Fe phiên bản lắp ráp trong nước hiện tại cũng sắp có hàng để bán sau một thời gian gián đoạn do không nhập được linh kiện từ Hàn Quốc. 

Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)

Ảnh: Huỳnh Tiến Thi

Tư vấn

Camera hành trình Webvision A18 - Có thực sự ngon, bổ, rẻ?

Với mức giá chỉ 3,29 triệu đồng, tôi cũng không đặt nhiều kỳ vọng vào chiếc camera giá rẻ Webvision A18. Tuy nhiên, tôi đã lầm vì đây là một trong những camera hành trình đáng...