Đóng
 

Thứ sáu, 21/01/2022 | 05:36
01:56  |  26/03/2018

Manhart tung gói độ 550 mã lực mới cho BMW M4

Tên tuổi của Manhart đã gắn liền với những sản phẩm điều chỉnh dựa trên các xe BMW, đặc biệt là dòng BMW M4 hiện tại. Gần đây, Manhart đã tiếp tục tung ra một gói độ mới dành cho M4.

Chương trình nâng cấp này có tên là Manhart MH4 550, đúng như tên gọi, BMW M4 sau khi qua tay Manhart sẽ nhận được sức mạnh lên đến 550 mã lực. Manhart muốn giới thiệu tới các fan của BMW một phiên bản hardcore hơn, khả năng hơn của M4 hiện tại.

Sức mạnh mới của BMW M4 vẫn đến từ khối động cơ Biturbo 3.0 lít - nhưng cỗ máy này đã được Manhart tùy chỉnh, cụ thể, nó được trang bị với hệ thống ống dẫn khí sợi carbon và một ống xả mới cũng như bộ giảm thanh Manhart hứa hẹn mang tới những tiếng nẹt pô êm tai nhưng đặc sắc hơn.

Để kiểm soát tốt những con số sản lượng mới của M4, Manhart cũng lắp đặt cho xe hệ thống treo cải tiến, cứng chắc hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn, đồng thời, nó cũng đem lại cẩm giác nhanh nhẹ và khả năng xử lý linh hoạt hơn cho lái xe.

Sau khi qua tay Manhart, BMW M2 mạnh hơn cả Lamborghini Huracan

Về kiểu dáng bên ngoài, phong cách của chiếc xe thể thao Đức cũng được nâng cấp thấy rõ với bộ cánh màu trắng chủ đạo, kết hợp cùng những chi tiết màu đỏ tương phản cao - như sọc đỏ lớn đặt lệch ở mui xe và phía sau, các la-zăng cũng được sơn đỏ rực rỡ, đi kèm với một cánh gió khổng lồ phía sau.

Trong khi đó, cánh gió trước và bộ khuếch tán phía sau đều thuộc gói M Performance, cả hai đều được hoàn thiện trong sợi carbon đen bóng, nắp ca-pô trên chiếc M4 này là loại đặc biệt từ Manhart.

Ở bên trong, các thay đổi đáng chú ý bao gồm lồng cuộn chống lật sơn đỏ, ghế da Recaro cũng được phủ trong màu đỏ. Hàng ghế phía sau của M4 đã bị loại bỏ hoàn toàn, vô lăng và đèn sang số cũng được thay mới, chiếc xe còn nhận được màn hình hiển thị hiệu suất Awron cung cấp cho tài xế tất cả các thông số quan trọng của xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tags: xe độ   BMW   BMW M4   Manhart  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...