Thứ năm, 17/10/2019 | 23:17
12:23  |  14/03/2017

Mazda sắp ra mắt Apple CarPlay và Android Auto trên toàn bộ dòng xe

Mới đây Mazda đã tiết lộ rằng hãng sẽ giới thiệu Apple CarPlay và Android Auto trên các dòng xe của mình nhưng không nói rõ là khi nào.

Hãng xe Nhật Bản đã xác nhận thông tin này đồng thời phát biểu với trang Cars.com tại lễ ra mắt CX-5 2017 rằng các tính năng mới sẽ có thể được nâng cấp trên tất cả các hệ thống Mazda Connect hiện tại với một số thay đổi nhỏ về phần cứng.

Tất cả mọi phiên bản mới của Mazda đều sẽ có hệ thống Connect và thông báo này đồng nghĩa hãng sẽ không còn là một trong số ít các thương hiệu trì hoãn áp dụng Apple CarPlay và Android Auto nữa.

Harman ra mắt Apple CarPlay không dây đầu tiên cho BMW 5-Series

Phát biểu về những nâng cấp sắp tới, phát ngôn viên của Mazda Jacob Brown cho biết: “Mazda đã là đối tác với CarPlay và Android Auto từ năm 2014, vì vậy không có gì bí mật khi chúng tôi phát triển cả hai hệ thống này trên tất cả các hệ thống Mazda Connect với một chút chỉnh sửa phần cứng cần thiết. Tuy nhiên, Mazda vẫn chưa có lộ trình chính thức về thời gian khi nào các hệ thống này sẽ được cung cấp và với mức giá bao nhiêu.”

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: Mazda   Apple CarPlay   Android Auto  

Ô tô mới

Cận cảnh siêu phẩm Ferrari F8 Tributo tại Việt Nam

Ngày 16/10 vừa qua, Showroom chính thức của hãng "ngựa chồm" - Ferrari đã chính thức được khai trương tại Việt Nam. Nhân dịp này Ferrari cũng đã mang về nước hai siêu phẩm Ferrari...