Thứ bảy, 20/07/2019 | 01:53
16:37  |  03/12/2018

McLaren hợp tác với ông lớn về smartphone OnePlus để phát triển công nghệ mới

OnePlus và McLaren vừa bắt tay với nhau để chuẩn bị giới thiệu một sản phẩm hoàn toàn mới vào ngày 11/12 tới tại Trung tâm Công nghệ McLaren ở Woking.

Hiện tại, cả hai bên đều chưa công bố bất kỳ thông tin chính thức nào về sản phẩm hợp tác sắp tới, chỉ biết rằng, OnePlus và McLaren đã xây dựng đây là một mối quan hệ đối tác lâu dài trong lĩnh vực phát triển công nghệ.

Theo Tech Spot, rất có thể thành quả hợp tác đầu tiên giữa OnePlus và McLaren sẽ liên quan đến việc OnePlus chuẩn bị ra mắt phiên bản giới hạn mới của dòng điện thoại thông minh OnePlus 6T.

Được biết, đây là lần đầu tiên OnePlus hợp tác với một nhà sản xuất ô tô để cùng làm việc trên một sản phẩm trong tương lai. Trong khi đó, cách đây vài tháng, Oppo - công ty con của OnePlus - đã giới thiệu một phiên bản Lamborghini giới hạn cho mẫu điện thoại Find X hàng đầu thương hiệu.

Oppo Find X bản giới hạn đặc biệt là dòng smartphone có hệ thống sạc pin nhanh nhất thế giới, giống như muốn gợi nhắc đến tốc độ và sự uy lực của siêu xe nhà Lamborghini.

Giám đốc điều hành ở McLaren Racing, ông Zak Brown chia sẻ: "Thương hiệu OnePlus luôn thể hiện tốc độ và sức mạnh ấn tượng - hai giá trị mà McLaren luôn nỗ lực để cung cấp trên mỗi chiếc xe chúng tôi xây dựng.

Mang đến tinh thần tiên phong, sáng tạo được chia sẻ bởi cả OnePlus và McLaren là một tuyên bố chắc chắn về mục đích tận dụng sức mạnh tập thể của chúng tôi và phá vỡ nền tảng mới để cho ra những ý tưởng sáng tạo, đầy công nghệ."

Nếu các báo cáo về dòng điện thoại thông minh OnePlus 6T bản giới hạn McLaren là chính xác, mẫu smartphone này sẽ đắt hơn đáng kể so với 6T tiêu chuẩn đang có giá bán 549 USD (~ 12,76 triệu VNĐ) ở Mỹ.

Có thể OnePlus 6T McLaren sẽ được chế tạo bằng các vật liệu mới, ví dụ như sợi carbon được ứng dụng rộng rãi trên các siêu xe Anh Quốc, bên cạnh đó, phản ứng và khả năng của 6T McLaren chắc chắn cũng sẽ nhanh nhạy hơn các dòng smartphone khác của OnePlus.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: siêu xe   McLaren   công nghệ   OnePlus  

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...