Thứ bảy, 19/10/2019 | 06:17
11:45  |  04/09/2015

Mê mẩn VW Passat Alltrack "khoe sắc" trong bộ sưu tập ảnh mới

Hãng xe Volkswagen vừa tung ra bộ sưu tập ảnh chụp của Passat Alltrack đồng thời khoe khéo được khả năng sức mạnh và vẻ đẹp của mẫu xe "con cưng" tới công chúng. 

Ngẩn ngơ ngắm nhìn Volkswagen Touareg 2015 tại Hà Nội

Vượt mặt Toyota, Volkswagen trở thành hãng xe lớn nhất thế giới

VW Group và GM đang để lọt "cỗ máy in tiền" Trung Quốc

Xe được trang bị bộ khung gầm cải tiến, với chiều dài được tăng lên thêm 174mm đồng thời xe cũng sử dụng hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Như lời VW đã tuyên bố trước đó, chiếc xe sẽ chinh phục mọi địa hình một cách nhanh chóng và thoải mái dù nó không phải là một chiếc SUV, nó được ví như một chiếc "du thuyền trên cạn". 

Trong điều kiện lái xe thường, hệ dẫn động 4 bánh 4Motion chỉ truyền sức mạnh tới các bánh trước, nhưng ngay sau khi xe có nguy cơ mất độ bám đường, cầu sau của xe sẽ can dự vào ngay sau đó chỉ trong 1 vài giây ngắn ngủi. 

Cùng với một khớp nối HALDEX hoạt động như một khóa dọc, các ổ khóa EDS tích hợp trong hệ thống kiểm soát ổn định điện tử ESC hoạt động như ổ khóa ngang cho tất cả các bánh xe.

Ngoài ra, phiên bản mạnh nhất của Passat Alltrack, TSI sản sinh 216 mã lực và TDI sản sinh 236 mã lực đi kèm các chức năng hỗ trợ XDS trên cả hai trục. Hệ thống này sẽ tối ưu hóa đặc tính lái xe khi tăng tốc thoát ra khỏi đường cua.

Tính năng tiêu chuẩn của Passat Alltrack bao gồm 5 chế độ lái tự chọn như: tiết kiệm, thoải mái, bình thường, thể thao và cá nhân. Ngoài ra, chế độ lái off-road là chế độ lái độc quyền dành cho dòng xe Alltrack. 

Khi chế độ lái off-road được vận hành, hệ thống lái và hỗ trợ lái, hệ truyền động, động cơ và hộp số điều khiển sẽ kích hoạt để sử dụng chế độ off-road.

Passat Alltrack có thể được sử dụng như một chiếc xe kéo, xe có thể kéo một toa tải nặng 2.200 kg thông qua móc kéo điện của nó. 

VW Passat Alltrack sử dụng động cơ xăng tăng áp sản sinh 216 mã lực và ba phiên bản động cơ dầu tăng áp sản sinh công suất từ 148 mã lực tới 236 mã lực.

Vy Vy (TTTĐ)