Thứ tư, 25/04/2018 | 18:02
20:43  |  10/04/2018

Mercedes-AMG C63 S Coupe 2019 có gì mới so với phiên bản trước đó?

Mới đây, tại Triển lãm ô tô New York 2018, Mercedes-AMG C63 S Coupe 2019 đã nhận được bản nâng cấp với một số thay đổi về ngoại thất và hệ truyền động.

Mercedes-AMG C63 S Coupe 2019 nâng cấp có phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt Panamericana mới dạng dọc thay thế cấu hình thanh ngang đơn cũ, cản trước được chỉnh sửa với hệ thống "vây cá", hình dáng của đèn pha cũng được thay đổi một chút.

Đuôi xe cũng nhận được thay đổi nhỏ ở hình dáng bộ khuếch tán sau, đèn hậu, ống xả hình bình hành và cánh gió nhỏ vẫn được giữ nguyên thiết kế.

Thiết kế bên hông của Mercedes-AMG C63 S Coupe 2019 không có bất kỳ thay đổi nào so với phiên bản trước, tuy nhiên hệ thống treo dưới gầm xe đã được làm lại.

Nội thất của bản nâng cấp lần này cũng nhận được một số trang bị mới như màn hình giải trí cảm ứng 10,25 inch, nâng cấp chất liệu nội thất bao gồm các tùy chọn như gỗ sồi, gỗ óc chó hay da Nappa.

Mercedes-AMG G63 màu Tomato Red độc nhất Việt Nam

Mercedes-AMG G63 màu Tomato Red độc nhất Việt Nam "hút hồn" trên phố Sài Gòn hoa lệ

Mercedes-AMG C63 S Coupe mới vẫn giữ nguyên động cơ cũ, công suất và mô-men xoắn cực đại cũng không đổi nhưng hộp số tự động 7 cấp đã được thay thế bằng hộp số 9 cấp.

Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Khách hàng Việt nói gì về Ford Focus Trend?

Ford Focus Trend không chỉ chinh phục những phóng viên khắt khe nhất mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu cảm nhận...

Ô tô mới

Chiêm ngưỡng siêu xe "SUV lai sedan" Mercedes-Maybach Ultimate Luxury

Mercedes-Benz đã chính thức ra mắt mẫu concept Vision Mercedes-Maybach Ultimate Luxury tại triển lãm Auto China 2018. Điểm đặc biệt là nó có kiểu dáng pha trộn giữa SUV và sedan,...