Đóng
 

Thứ sáu, 21/01/2022 | 04:58
10:10  |  08/06/2017

Mercedes-AMG C63 S Coupe trở nên siêu mạnh mẽ "dưới tay" Manhart

Nổi tiếng với những bản tùy chỉnh trên những chiếc BMW cao cấp, mới đây Manhart đã mạo hiểm và tìm được thành công mới với dự án đặc biệt dựa trên chiếc Mercedes-AMG C63 S Coupe.

Là một hãng độ chuyên về nâng cấp hiệu suất, những gì Manhart thực hiện với Mercedes-AMG C63 S Coupe cũng không ngoại lệ. Sau khi qua tay hãng độ đến từ Đức, chiếc coupe hiệu suất C63 S sở hữu sức mạnh mới lên tới 690 mã lực và 900Nm mô-men xoắn cực đại.

Mức công suất mới tăng thêm 187 mã lực và 200Nm mô-men xoắn so với những con số tiêu chuẩn từ khối động cơ tăng áp V8 4.0 lít ban đầu của C63 S. Hãng độ hiện chưa tiết lộ thông tin về khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h của chiếc xe, và chỉ bật mí rằng chiếc xe điều chỉnh có thể cán vận tốc cực đại mới là 310 km/h (tiêu chuẩn là 290 km/h).

Để có thể làm được điều này, Manhart đã cung cấp cho Mercedes-AMG C63 S Coupe bộ tăng áp mới, tối ưu hóa phần mềm, hệ thống nhiên liệu được nâng cấp và bổ sung hệ thống ống xả tùy chỉnh, đồng thời kết hợp cùng nhiều bộ điều chỉnh khác.

Phiên bản DMC của Mercedes-AMG C63 S Coupe hút mắt người nhìn tại Geneva

Bên cạnh đó, Manhart cũng bổ sung thêm bộ lò xo KW, giúp hạ thấp gầm xe hơn nữa, tăng tính khí động học. Diện mạo xe được nâng cấp hơn với các sọc trang trí màu vàng tô điểm trên thân xe màu xám mờ, bộ la-zăng 21 inch với trang trí màu vàng tương tự, bọc trong lốp 255/30 phía trước và 295/25 phía sau.

Hiện tại, Manhart chưa đưa ra bất kỳ thông tin chi tiết nào về giá bán của chiếc xe cũng như giá lẻ của từng những cập nhật của mình đối với chiếc xe thể thao mạnh mẽ nhà Mercedes-Benz. Do đó, để có thể được sở hữu gói độ này sớm nhất, các khách hàng cần phải chủ động liên hệ với Manhart.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...