Đóng
 

Thứ sáu, 21/01/2022 | 15:27
13:03  |  10/01/2017

Mercedes-AMG GT 2018 chính thức "vén màn" tại Detroit 2017

Để cạnh tranh với đối thủ Porsche 911, Mercedes-Benz đã chính thức có “câu trả lời” với sự ra mắt của AMG GT tại Triển lãm Detroit 2017.

Mercedes-Benz đã dừng lại việc áp dụng chữ ký Elfen được bố trí phía sau động cơ hay “hương vị” của các động cơ "Boxer” từ Porsche. Tuy nhiên, Mercedes đã đưa vào thị trường đối thủ của nó các mẫu xe (từ SLS AMG cao cấp hơn và SLR McLaren) rõ ràng đều lấy cảm hứng phong cách từ các thiết kế của Porsche với khung tròn và tỷ lệ các chi tiết cổ điển pha trộn với các chi tiết hiện đại.

Đó không phải là cách duy nhất mà AMG GT “giả lập” 911. Sau khi được ra mắt tại Detroit năm nay, Mercedes-benz cũng sẽ đưa AMG GT đến với thị trường mà đối thủ đang có mặt với kế hoạch tung ra nhiều biến thể như 911, cùng với việc thêm phiên bản đặc biệt, sớm cập nhật, nâng cấp cho các phiên bản thường.

Mercedes-Benz Anh Quốc công bố giá bán chính thức của Mercedes-AMG GT mới

Bởi, sau chưa đến 3 năm xuất hiện trên thị trường, AMG GT trước đây đã được Mercedes cung cấp một biến thể facelift với nâng cấp nhẹ, bổ sung một số biến thể mới và giới thiệu một phiên bản đặc biệt. Phiên bản này gây chú ý với một tấm lưới tản nhiệt mới, Mercedes-AMG GT facelift cũng sở hữu một số tùy chọn mới cùng động cơ mạnh mẽ hơn.

Trong khi đó, biến thể GT C coupe mới được giới thiệu với danh nghĩa là đối thủ của Porsche 911 GTS mới nhất đưa dòng sản phẩm của AMG GT lên tới 6 mẫu xe, một vài biến thể khác đáng chú ý trong dòng này bao gồm: chiếc roadster GT R mạnh mẽ và có thể còn có thêm mô hình Black Series.

Thương hiệu "ngôi sao ba cánh" cũng sẽ giới thiệu phiên bản Edition 50 cho AMG GT, kỷ niệm 50 năm lịch sử của dòng AMG. Bên cạnh đó, trên hết, Mercedes sẽ cập nhật hiệu suất cho những chiếc xe thể thao của Stuttgart cùng nhiều sản phẩm khác.

Cũng không ngạc nhiên khi Daimler sẽ ra mắt những phiên bản nâng cấp hơn, đặc biệt hơn nữa của chiếc xe thể thao hàng đầu của hãng trong tương lai gần, vì chỉ cần đó là việc Porsche làm thì Mercedes cũng có thể làm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...