Thứ tư, 12/12/2018 | 01:04
14:34  |  15/11/2017

Mercedes-AMG GT R trở thành "quái thú màu cam" mạnh 761 mã lực

Được biết đến như "Quái vật địa ngục xanh" nhờ vào chiến dịch tiếp thị thông minh của Mercedes-AMG, GT R là thử thách nhưng cũng là ham muốn chinh phục đối với các hãng xe độ trên toàn cầu.

Mới đây, công ty điều chỉnh Renntech đã "thay da" và biến Mercedes-AMG GT R thành một "con thú màu da cam" nổi bật dù ở bất cứ nơi đâu. GT R được nâng cấp với các bộ chuyển đổi điện áp BOV, bộ lọc khí lưu lượng cao, ECU cải tiến và các bộ tăng áp được cập nhật Giai đoạn II.

Khi được bổ sung tất cả những thứ kể trên, Mercedes-AMG GT R có thể cán tới mức công suất 761 mã lực và 857Nm mô-men xoắn cực đại, tăng rất nhiều so với 577 mã lực và 700Nm mô-men xoắn ở mẫu xe tiêu chuẩn.

"Quái thú Địa Ngục Rừng Xanh" Mercedes-AMG GT R lộ diện hoàn toàn

Hãng độ Renntech cho biết sức mạnh mới giúp GT R dễ dàng tăng tốc từ 0 - 96 km/h chỉ trong 3.0 giây, nhanh hơn 0.5 giây so với thông thường. "Quái thú màu cam" cũng chỉ mất 10.7 giây để hoàn thành đường đua 1/4 dặm, tốc độ tối đa có thể lên tới 219 km/h, ở một mặt đường bằng phẳng và đi kèm lốp OEM Michelin Cup Sport 2.

Renntech hiện tại vẫn chưa tiết lộ về giá bán chi tiết của gói điều chỉnh mới dành cho GT R, nhưng chắc chắn nó không phải là một số tiền nhỏ. Giá bán khởi điểm của một chiếc Mercedes-AMG GT R là 157.000 USD (~ 3,56 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[VIDEO] Đi mua xe sang cùng Hùng Lâm - Xe nào đáng tiền?

Xem Hùng Lâm review xe đã nhiều, bạn có thắc mắc khi Hùng Lâm đi mua xe mà lại là xe sang thì sẽ thế nào không? Nếu thắc mắc nhất định bạn phải xem video này. 

Ô tô mới

Ngắm Rolls-Royce Dawn Black Badge Trichromatic nổi bật tại Abu Dhabi

Mỗi chiếc Rolls-Royce đều là một tác phẩm hấp dẫn, đặc biệt khi đó là một chiếc thuộc phiên bản Black Badge đặc biệt. Cùng ngắm Rolls-Royce Dawn Black Badge hàng độc...