Thứ hai, 25/06/2018 | 13:04
14:34  |  15/11/2017

Mercedes-AMG GT R trở thành "quái thú màu cam" mạnh 761 mã lực

Được biết đến như "Quái vật địa ngục xanh" nhờ vào chiến dịch tiếp thị thông minh của Mercedes-AMG, GT R là thử thách nhưng cũng là ham muốn chinh phục đối với các hãng xe độ trên toàn cầu.

Mới đây, công ty điều chỉnh Renntech đã "thay da" và biến Mercedes-AMG GT R thành một "con thú màu da cam" nổi bật dù ở bất cứ nơi đâu. GT R được nâng cấp với các bộ chuyển đổi điện áp BOV, bộ lọc khí lưu lượng cao, ECU cải tiến và các bộ tăng áp được cập nhật Giai đoạn II.

Khi được bổ sung tất cả những thứ kể trên, Mercedes-AMG GT R có thể cán tới mức công suất 761 mã lực và 857Nm mô-men xoắn cực đại, tăng rất nhiều so với 577 mã lực và 700Nm mô-men xoắn ở mẫu xe tiêu chuẩn.

"Quái thú Địa Ngục Rừng Xanh" Mercedes-AMG GT R lộ diện hoàn toàn

Hãng độ Renntech cho biết sức mạnh mới giúp GT R dễ dàng tăng tốc từ 0 - 96 km/h chỉ trong 3.0 giây, nhanh hơn 0.5 giây so với thông thường. "Quái thú màu cam" cũng chỉ mất 10.7 giây để hoàn thành đường đua 1/4 dặm, tốc độ tối đa có thể lên tới 219 km/h, ở một mặt đường bằng phẳng và đi kèm lốp OEM Michelin Cup Sport 2.

Renntech hiện tại vẫn chưa tiết lộ về giá bán chi tiết của gói điều chỉnh mới dành cho GT R, nhưng chắc chắn nó không phải là một số tiền nhỏ. Giá bán khởi điểm của một chiếc Mercedes-AMG GT R là 157.000 USD (~ 3,56 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Xe và Thợ

Ford Mustang 2018 lộng lẫy, xa hoa sau cú chạm tay của Carlex Design

Nếu bạn không sinh sống trên đất Mỹ, việc bạn sở hữu một chiếc Ford Mustang chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt, bởi vì Mustang không phải mẫu xe dễ dàng phổ biến ở các thị...

Tư vấn

Khách hàng Việt nói gì về Ford Focus Trend?

Ford Focus Trend không chỉ chinh phục những phóng viên khắt khe nhất mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu cảm nhận...