Thứ năm, 20/06/2019 | 16:32
11:12  |  19/12/2018

Mercedes-Benz CLA thế hệ mới sẽ được ra mắt tại triển lãm công nghệ CES 2019

Mercedes-Benz sẽ chính thức thức trình làng CLA thế hệ thứ hai vào tháng tới tại triển lãm hàng điện tử tiêu dùng 2019 (CES) diễn ra ở Las Vegas.

Chắc hẳn nhiều người sẽ rất ngạc nhiên khi Mercedes sẽ giới thiệu chiếc coupe bốn cửa tại một triển lãm công nghệ, tuy nhiên theo lý giải của thương hiệu Đức, vào thời điểm này họ sẽ trình làng một số tính năng mới của hệ thống thông tin giải trí MBUX (Mercedes-Benz User Experience) được trang bị trên CLA.

Như vậy có thể thấy ô tô thời hiện đại ngoài việc giúp con người di chuyển thì nó còn có chức năng giống như các thiết bị công nghệ thông minh. Chính vì vậy các hãng xe ngày càng có nhiều lựa hơn trong việc ra mắt các sản phẩm mới.

Trong số những đối thủ cũng sắp ra mắt, Mercedes-Benz CLA thế hệ mới thực sự sẽ là mẫu xe thông minh và đem lại nhiều cảm xúc.

Có rất nhiều thông tin chưa được tiết lộ về CLA trước ngày ra mắt, nhưng theo nhiều dự đoán CLA sẽ được trang bị những tính năng hàng đầu trong phân khúc xe compact, khoang nội thất cũng được làm từ những vật liệu cao cấp hơn cả các mẫu A-Class. Do vậy đây sẽ là lựa chọn hợp lý cho những khách hàng của Mercedes-Benz muốn một chiếc A-Class (hoặc C-Class) sedan nhưng lại phong cách và lịch lãm hơn.

Động cơ của CLA 2020 sẽ được chia sẻ với A-Class, vẫn là loại bốn xi-lanh 2.0l tăng áp sản sinh công suất 188 mã lực và công suất cực đại 300Nm, riêng ở thị trường Châu Âu sẽ được sử dụng động cơ dầu diesel. Bên cạnh đó CLA mới cũng sẽ được cung cấp trong các biến thể AMG 35 và AMG 45 mạnh mẽ, thể thao hơn.

Cũng trong triển lãm CES 2019 được khai mạc vào ngày 8/1 tới đây. Khách tham quan sẽ có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về EQC và Vision Urbanetic Concept ngoài CLA, vì cả hai chiếc xe sẽ được trưng bày tại gian hàng của Mercedes-Benz nhân kỷ niệm buổi ra mắt tại Hoa Kỳ.

Raica (Tuoitrethudo)

Tham khảo: Carscoops

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Volvo XC40 T5 AWD 2019 - Tư duy vượt giới hạn!

Với mức giá niêm yết 1,750 tỷ đồng, Volvo XC40 có thể cạnh tranh trực tiếp với BMW X1, Mercedes GLA hay Audi Q2 về giá bán. Còn về khả năng vận hành, tính năng và sức mạnh thương...