Thứ năm, 19/09/2019 | 09:54
11:41  |  11/05/2018

Mercedes-Benz CLS 2019 thể thao hơn nhờ các bánh xe và phụ kiện mới từ Brabus

Mercedes-Benz CLS-Class 2019 là thành viên mới của gia đình Mercedes tại thị trường châu Âu, tuy nhiên chiếc sedan sang trọng này lại không được bán ở Bắc Mỹ.

Đối với các chủ sở hữu tương lai của CLS mới nhất, Brabus vừa tung ra một số phụ kiện tùy chỉnh để giúp chiếc sedan bốn cửa cuốn hút hơn nữa.

Là một trong những lò độ xe chuyên nghiệp nhất thế giới, Brabus đã cung cấp cho Mercedes-Benz CLS 2019 tới 5 bộ bánh xe thiết kế đa dạng có đường kính 20 inch hoặc 21 inch. Với những chiếc "giày" mới diện mạo của CLS nhanh chóng được nâng cấp.

Hai trong số đó được lấy cảm hứng từ thiết kế khối đơn như các xe Mercedes cổ điển của những năm 1980, bộ bánh xe này bao gồm phần trung tâm kim loại lớn và các nan hoa ngắn kết nối với vành xe.

Ba thiết kế còn lại từ Brabus sở hữu diện mạo hiện đại hơn, trong đó có hai bộ là kiểu chấu kép với 5 hoặc 9 nhánh chấu, và bộ còn lại có các nan kiểu chữ Y. Có thể thấy mỗi một thiết kế bánh xe khác nhau đều tạo nên một cái nhìn khác biệt cho chiếc xe.

Mercedes-Benz CLS Edition 1 2019 sẽ có một vài thay đổi nhỏ so với tiêu chuẩn

Cụ thể, kiểu khối đơn với phần trung tâm kim loại lớn tạo ra cho CLS một cảm giác nặng nề nhưng sang trọng hơn, ngược lại các la-zăng đa chấu hiện đại lại cung cấp cho xe sự thể thao, năng động.

Ngoài một loạt tùy chọn về bánh xe, Brabus cũng rất sẵn sàng đưa ra thêm một số tinh chỉnh cho nội thất của Mercedes-Benz CLS 2019, bao gồm các tấm ngưỡng cửa, thảm sàn, bàn đạp và thậm chí cả một cánh cửa mang thương hiệu Brabus.

CLS mới sẽ có sẵn trong một vài phiên bản khác nhau khi hạ lốp tại các đại lý ở Hoa Kỳ. CLS450 và CLS450 4matic cơ sở nhất sẽ được bán ra vào mùa thu năm nay với một hệ truyền động lai nhẹ (kết hợp động cơ điện và đơn vị tăng áp 3.0 lít 6 xi-lanh thẳng hàng) và hộp số tự động 9 cấp.

Ngoài ra, còn có một phiên bản Mercedes-AMG CLS 53 mạnh mẽ hơn, sử dụng hệ truyền động tương tự nhưng có thêm công suất từ một bộ tăng áp mới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...

Ô tô mới

Bentley Bentayga Stetson Edition - SUV Siêu sang cho những chàng cao bồi

Nhắm tới thị trường ở tiểu bang Texas, nơi vẫn được biết tới với thú chơi xe tải cổ điển, Bentley Bentayga Stetson Edition thực sự là một phiên bản đặc biệt dành cho những tay...