Thứ bảy, 26/05/2018 | 12:46
14:25  |  11/01/2017

Mercedes-Benz E-Class Coupe thêm thành viên mới cực hấp dẫn

Thành viên thứ ba trong gia đình xe coupe hạng sang của Mercedes-Benz đã ra mắt tại triển lãm Detroit Auto Show dưới dạng một phiên bản E-Class Coupe.

Hình ảnh dưới đây là E400 4Matic, phiên bản E-Class Coupe nằm giữa C- và S-Class với phong cách quen thuộc và tất cả những trang trí, công nghệ sang trọng giống như người anh em bốn cửa của nó.

Mặc dù châu Âu sẽ có bốn phiên bản được ra mắt, nhưng tại thời điểm này, chỉ E400 dẫn động cầu sau và dẫn động tất cả các bánh là được xác nhận sẽ đến Mỹ và Canada. Cả hai phiên bản nói trên đều sử dụng động cơ xăng tăng áp 3.0 lít sản sinh 329 mã lực cùng hộp số tự động chín cấp.

So sánh ba anh em nhà Mercedes Coupe: E-Class, C-Class và S-Class

Bên trong xe, E-Class Coupe gần như giống với phiên bản sedan nhưng có thêm một số chi tiết đặc biệt, ví dụ như cửa điều hòa khí hình tròn thiết kế lại. Ngoài ra, màn hình kép 12,3 inch giờ đã không còn lạ nữa, nó cũng được cung cấp cho cụm đồng hồ và hệ thống thông tin giải trí. Với các các chất liệu xịn được sử dụng cho nội thất, cabin xe trở nên thêm phần hấp dẫn.

   

Niên Hồ (Tuoitrethudo)

Tags: Mercedes-Benz   coupe   E-Class coupe  

Xe và Thợ

Làm quen với Porsche 911 Carrera độ "cực dị" tại Sài Gòn

Vốn nổi tiếng với thú chơi siêu xe màu cực độc cùng bộ sưu tập điểm mặt hàng loạt các xe đình đám, thế nhưng vị đại gia này lại rất ít khi dạo phố cùng các mẫu xe độc của...

Tư vấn

Khách hàng Việt nói gì về Ford Focus Trend?

Ford Focus Trend không chỉ chinh phục những phóng viên khắt khe nhất mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu cảm nhận...