Thứ tư, 19/12/2018 | 16:09
00:34  |  18/02/2018

Mercedes-Benz GLB có thể sẽ có phiên bản AMG

Mercedes dường như rất nghiêm túc với chiếc SUV nhỏ gọn GLB sắp tới, và rất có thể nó sẽ có phiên bản AMG. 

Theo AutoNews, rất có thể sẽ có các phiên bản AMG của chiếc SUV nhỏ gọn. Nếu như điều này là thật, dự kiến nó sẽ là hai biến thể GLB35 và GLB45 - tương tự như cách mà Mercedes-Benz đã làm với A-Class thế hệ mới. 

GLB35 sẽ có khoảng 340 mã lực trong khi GLB45 sẽ có công suất khoảng hơn 400 mã lực, xứng đáng là phiên bản đầu bảng trong gia đình GLB. 

 [VIDEO] Mercedes-Benz GLB 2018 lộ diện trên đường phố Đức

Chiếc SUV nhỏ gọn hạng sang dự kiến ​​sẽ có phiên bản bảy chỗ. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu mô hình 3 hàng ghế sẽ được cung cấp ở Mỹ cùng với phiên bả năm chỗ hay không. GLB được cho là sẽ được bán ra trong nửa sau của năm tới.

GLB 2020 được sản xuất tại một nhà máy liên doanh mới của Daimler-Nissan ở Mexico. Cơ sở này cũng sẽ phụ trách việc sản xuất A-Class Sedan sắp tới, nó sẽ chia sẻ cùng một nền tảng với các mô hình nhỏ gọn khác của thương hiệu.

Trong thời gian chờ đợi, Mercedes tiếp tục thử nghiệm các nguyên mẫu của GLB ở nhiều địa điểm khác nhau. Các nguyên mẫu vẫn giữ nguyên sự ngụy trang nặng nề, nhưng mặc dù vậy, thiết kế hộp vẫn rất dễ dàng nhận thấy. 

GLB sẽ được cung cấp với hầu hết các hệ thống truyền động của A-Class mới, bao gồm các biến thể hybrid và plug-in hybrid.

Hải Lam (Tuoitrethudo)

Tags: Mercedes-Benz   SUV    Mercedes-Benz GLB   GLB  

Tư vấn

[VIDEO] Đi mua xe sang cùng Hùng Lâm - Xe nào đáng tiền?

Xem Hùng Lâm review xe đã nhiều, bạn có thắc mắc khi Hùng Lâm đi mua xe mà lại là xe sang thì sẽ thế nào không? Nếu thắc mắc nhất định bạn phải xem video này.