Thứ năm, 13/12/2018 | 13:51
17:00  |  11/03/2017

Mercedes-Benz GLE 2019 xuất hiện với thiết kế rõ ràng dưới lớp ngụy trang mỏng

Sau khi theo chân chiếc CLS mới, các tay săn ảnh đã may mắn khi tiếp tục bắt gặp được Mercedes GLE thế hệ tiếp theo chạy trên đường phố với kiểu dáng và thiết kế rõ ràng hơn.

Nếu như phiên bản hiện tại của GLE về cơ bản là mẫu xe được thiết kế lại của ML-Class và sau đó được đặt một cái tên khác, thì thế hệ tiếp theo sẽ là một phiên bản hoàn toàn mới, được xây dựng dựa trên kiến trúc mô-đun giống như trên E-Class.

Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ không chỉ được hưởng lợi từ tất cả các công nghệ mới nhất của Mercedes-Benz và hệ thống động cơ được sản xuất bởi chính thương hiệu ngôi sao ba cánh, mà còn có được một chiếc GLE nhẹ hơn đáng kể.

So với những hình ảnh bắt gặp trước đây, chiếc xe được bắt gặp gần nhất dường như đã trút bỏ được hầu hết các vỏ bọc cơ thể xấu xí, chỉ để lại một lớp ngụy trang mỏng quanh thân xe. Nhờ vậy, chúng ta cũng có thể dễ dàng trông thấy tổng thể hình dạng cũng như thiết kế cuối cùng trước khi trình làng.

Mercedes-Benz GLS xứng tầm là chiếc S-Class của dòng SUV

Ngoài ra, các tay săn ảnh của Carscoops còn chụp được một vài hình ảnh nội thất của Mercedes GLE. Mặc dù bảng điều khiển vẫn được che chắn bằng một lớp vải nhưng vẫn có thể thấy được thế hệ mới của GLE sẽ có được thiết lập màn hình kép hiện đại với 4 cửa điều hòa nằm giữa bảng điều khiển.

Mặt khác, bảng điều khiển trên GLE mới sẽ nhận được những xử lý bằng tay trong việc điều khiển hệ thống thông tin giải trí. Theo vài nguồn tin cho biết, Mercedes muốn GLE mới tập trung vào chất lượng off-road hơn so với nguyên mẫu hiện tại. Vì vậy, có thể khoảng sáng gầm xe của GLE mới sẽ được gia tăng, hệ thống khóa vi sai và chức năng tầm thấp của hộp số đều được nâng cấp.

Về truyền động, Mercedes GLE mới sẽ nhận được hỗ trợ từ các động cơ 6 xi-lanh mới của Mercedes, cùng với phiên bản GLE 43 và GL3 63 AMG, trong đó phiên bản AMG đồng thời sẽ nhận được trang bị động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít (tiêu chuẩn cho tất cả các xe hiện nay thuộc dòng AMG).

Chưa hết, Mercedes cho biết hãng cũng sẽ giới thiệu hệ dẫn động plug-in hybrid dành GLE coupe sau khi thương hiệu "ngôi sao ba cánh" chính thức trình làng bản GLE thông thường, kế hoạch này dự kiến sẽ được diễn ra vào năm 2018.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoop

Tư vấn

[VIDEO] Đi mua xe sang cùng Hùng Lâm - Xe nào đáng tiền?

Xem Hùng Lâm review xe đã nhiều, bạn có thắc mắc khi Hùng Lâm đi mua xe mà lại là xe sang thì sẽ thế nào không? Nếu thắc mắc nhất định bạn phải xem video này.