Đóng
 

Thứ ba, 30/11/2021 | 12:16
11:35  |  09/05/2017

Mercedes-Benz GLE Guard đẳng cấp và sang trọng đỉnh cao với nội thất All-White

Nếu bạn cần một chiếc xe Mercedes-Benz bọc thép hầm hố nhưng nội thất lại tinh tế, nhẹ nhàng, TopCar Design là hãng độ bạn nên tham khảo.

Với TopCar Design, khách hàng sẽ có được một Mercedes-Benz GLE Guard vừa an toàn mà vẫn độc đáo, phong cách ở bên trong. Cụ thể, chiếc GLE Guard sở hữu một không gian nội thất đẳng cấp với bọc da trắng toàn bộ khoang cabin cùng những tấm kính cửa sổ siêu dày.

Hãng độ thậm chí còn cung cấp những chi tiết trang trí bằng gỗ độc đáo, da cá sấu và cả vàng 24K khiến chiếc xe trở nên cực kỳ sang trọng. Hành khách có thể yên tâm tận hưởng khoang nội thất khi chiếc xe có đầy đủ các yếu tố bảo vệ cũng như kính chống đạn.

Hãng độ TopCar trình làng GLE Coupe "Inferno" với nội thất bằng da cá sấu

Đây không phải là sự tinh chỉnh đầu tiên đối với nội thất của GLE Guard. Trong thực tế, tháng Mười Hai năm ngoái, TopCar cũng đã tung ra một phiên bản nội thất Lime Green & Brown cho chiếc GLE bọc thép cùng bộ bodykit Inferno.

Việc sử dụng màu trắng toàn bộ thực sự khiến bên trong của chiếc xe trở nên nổi bật, cũng như gây ấn tượng mạnh với người nhìn, đẹp hơn hẳn thiết kế tiêu chuẩn - kết hợp hai tông màu trắng đen đơn giản, giống như trên GLE Coupe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)