Thứ tư, 23/10/2019 | 08:00
03:16  |  21/03/2017

Mercedes-Benz S-Class 2018 được nâng cấp thêm với hệ thống tự động

Mercedes-Benz mới đây đã bị phát hiện đang tiến hành thử nghiệm làm mới giữa chu kỳ cho chiếc S-Class hiện tại. Dường như chiếc S-Class nâng cấp mới đã sẵn sàng để "lột bỏ" lớp camo ngụy trang.

Trong khi hãng xe Đức vẫn chọn im lặng thì mới đây các phóng viên của AutoExpress đã "chộp" được một trong những nguyên mẫu của phiên bản Maybach, AutoExpress đã tuyên bố rằng việc tiết lộ các thông tin đầy đủ đã được lên kế hoạch trong tháng tới.

Dù hiện giờ vẫn đang bị bắt gặp thử nghiệm nhưng một khi đã sẵn sàng, Mercedes-Benz S-Class 2018 sẽ được đưa tới Thượng Hải hoặc New York (hoặc cả hai). S-Class mới sẽ nhận được bổ sung ở hệ thống an toàn và hỗ trợ từ E-Class, cùng sự hỗ trợ lái xe cải tiến từ một hệ thống tự động tiên tiến.

Chụp lén Mercedes S-Class Coupe 2018 đẹp rực rỡ giữa trời tuyết

Các tính năng mới khác trên S-Class 2018 bao gồm một động cơ xăng 6 xi-lanh thẳng hàng mới với hệ thống điện 48V, hứa hẹn mang lại hiệu suất tương tự như trên một đơn vị động cơ 8 xi-lanh, mức tiêu thụ nhiên liệu cũng sẽ cải thiện hơn.

Bên cạnh đó, chiếc sedan của thương hiệu "ngôi sao ba cánh" cũng được mong đợi sẽ nhận được các động cơ tăng áp dầu diesel 4 xi-lanh và 6 xi-lanh từ chiếc E-Class mới. Chưa hết, động cơ biturbo V8 4.0 lít sẽ được đặc biệt trang bị trên những biến thể AMG.

Là một sự đổi mới, Mercedes-Benz S-Class 2018 cũng sẽ nhận được một số chỉnh sửa về ngoại thất nho nhỏ có thể xảy ra ở màu sơn hay các thiết kế đèn pha, đèn hậu hay bộ khuếch tán.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoop