Thứ tư, 12/12/2018 | 03:55
10:57  |  11/04/2017

Mercedes E-Class Cabriolet 2018 lần đầu xuất hiện với hệ dẫn động 4 bánh AWD thẳng tiến New York

Mercedes-Benz E-Class mui trần hoàn toàn mới chỉ còn một vài ngày nữa sẽ chính thức được ra mắt Hoa Kỳ thông qua Triển lãm Ô tô New York. 

Tương tự như thị trường châu Âu, giờ đây tại Mỹ khách hàng cũng có thể lựa chọn cho mình một mẫu xe mui trần khác từ thương hiệu Ngôi sao ba cánh, một mẫu xe nhỏ hơn S-Class mui trần đầu bảng, nhưng lớn hơn và nhiều công nghệ hơn so với C-Class. 

E-Class Cabriolet 2018 hoàn toàn mới cũng lần đầu tiên đi kèm với hệ dẫn động tất cả các bánh 4MATIC, chưa kể đến công nghệ AIRCAP giúp thay đổi hướng gió ở kính chắn gió phía trước với sự gia tăng thoải mái cho hành khách như làm lệch hướng gió và hệ thống sưởi ấm cổ AIRSCARF. 

Brabus xây dựng Rocket 900 1500Nm mô-men xoắn dựa trên Maybach S 600

Lớp mui vải mềm mại trên E-Class mui trần mời có thể được đặt hàng với các màu như: nâu sẫm, xanh sẫm, đỏ hoặc đen, cùng với các tính năng cách nhiệt phức tạp làm giảm tiếng ồn của gió khi xe chạy ngay cả trên các cung đường cao tốc. 

Hiện tại Mercedes-Benz sẽ có tổng cộng 7 mẫu xe mui trần dành cho khách hàng Mỹ bên cạnh E-Class mui trần mới là: C-Class Cabriolet, S-Class Cabriolet, SLC, SL, AMG GT Roadster và tất nhiên là Mercedes-Maybach S650 Convertible.

Đối với tuỳ chọn về hệ truyền lực, thị trường Mỹ sẽ cung cấp cho khách hàng các lựa chọn giữa E400 Cabriolet và E400 4MATIC Cabriolet, mặc dù khách hàng vẫn phải đợi tới cuối năm. 

Một số hình ảnh của E-Class Cabriolet 2018 hoàn toàn mới 

Hải Lam (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[VIDEO] Đi mua xe sang cùng Hùng Lâm - Xe nào đáng tiền?

Xem Hùng Lâm review xe đã nhiều, bạn có thắc mắc khi Hùng Lâm đi mua xe mà lại là xe sang thì sẽ thế nào không? Nếu thắc mắc nhất định bạn phải xem video này. 

Ô tô mới

Ngắm Rolls-Royce Dawn Black Badge Trichromatic nổi bật tại Abu Dhabi

Mỗi chiếc Rolls-Royce đều là một tác phẩm hấp dẫn, đặc biệt khi đó là một chiếc thuộc phiên bản Black Badge đặc biệt. Cùng ngắm Rolls-Royce Dawn Black Badge hàng độc...