Chủ nhật, 24/06/2018 | 15:39
10:57  |  11/04/2017

Mercedes E-Class Cabriolet 2018 lần đầu xuất hiện với hệ dẫn động 4 bánh AWD thẳng tiến New York

Mercedes-Benz E-Class mui trần hoàn toàn mới chỉ còn một vài ngày nữa sẽ chính thức được ra mắt Hoa Kỳ thông qua Triển lãm Ô tô New York. 

Tương tự như thị trường châu Âu, giờ đây tại Mỹ khách hàng cũng có thể lựa chọn cho mình một mẫu xe mui trần khác từ thương hiệu Ngôi sao ba cánh, một mẫu xe nhỏ hơn S-Class mui trần đầu bảng, nhưng lớn hơn và nhiều công nghệ hơn so với C-Class. 

E-Class Cabriolet 2018 hoàn toàn mới cũng lần đầu tiên đi kèm với hệ dẫn động tất cả các bánh 4MATIC, chưa kể đến công nghệ AIRCAP giúp thay đổi hướng gió ở kính chắn gió phía trước với sự gia tăng thoải mái cho hành khách như làm lệch hướng gió và hệ thống sưởi ấm cổ AIRSCARF. 

Brabus xây dựng Rocket 900 1500Nm mô-men xoắn dựa trên Maybach S 600

Lớp mui vải mềm mại trên E-Class mui trần mời có thể được đặt hàng với các màu như: nâu sẫm, xanh sẫm, đỏ hoặc đen, cùng với các tính năng cách nhiệt phức tạp làm giảm tiếng ồn của gió khi xe chạy ngay cả trên các cung đường cao tốc. 

Hiện tại Mercedes-Benz sẽ có tổng cộng 7 mẫu xe mui trần dành cho khách hàng Mỹ bên cạnh E-Class mui trần mới là: C-Class Cabriolet, S-Class Cabriolet, SLC, SL, AMG GT Roadster và tất nhiên là Mercedes-Maybach S650 Convertible.

Đối với tuỳ chọn về hệ truyền lực, thị trường Mỹ sẽ cung cấp cho khách hàng các lựa chọn giữa E400 Cabriolet và E400 4MATIC Cabriolet, mặc dù khách hàng vẫn phải đợi tới cuối năm. 

Một số hình ảnh của E-Class Cabriolet 2018 hoàn toàn mới 

Hải Lam (Tuoitrethudo)

Xe và Thợ

Ford Mustang 2018 lộng lẫy, xa hoa sau cú chạm tay của Carlex Design

Nếu bạn không sinh sống trên đất Mỹ, việc bạn sở hữu một chiếc Ford Mustang chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt, bởi vì Mustang không phải mẫu xe dễ dàng phổ biến ở các thị...

Tư vấn

Khách hàng Việt nói gì về Ford Focus Trend?

Ford Focus Trend không chỉ chinh phục những phóng viên khắt khe nhất mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu cảm nhận...