Thứ hai, 17/06/2019 | 00:31
09:57  |  02/10/2015

Mercedes E-Class Wagon 2017 ấn tượng bởi không gian cabin rộng rãi và chiều dài thân xe "khủng"

Những hình ảnh chiếc Mercedes-Benz E-Class 2017 ngụy trang trên đường chạy thử nghiệm vừa chính thức được hãng xe Đức công bố. Chiếc xe rất được đánh giá cao về phần nội thất.

Mercedes-Benz E-Class Wagon kéo dài: một trong những mẫu xe độ kỳ quặc nhất

[VIDEO] Giải thích công nghệ an toàn trên Mercedes E-Class 2017

5 công nghệ độc đáo khiến Mercedes E-Class thế hệ mới qua mặt anh cả S-Class

Nội thất của Mercedes-Benz E-Class Wagon 2017 chính là sự kết hợp hoàn mỹ giữa phong cách thể thao, trẻ trung của C-Class và cái nhìn đầy sang trọng của S-Class.

Nếu như giao diện của bảng điều khiển hoàn toàn bằng kỹ thuật số (bao gồm của cụm đồng hồ) được cho là điểm sáng nội thất của S-Class thì E-Class chỉ được thừa hưởng màn hình kỹ thuật số phía trên giao diện điều khiển trung tâm cùng hai đồng hồ cơ ở hai bên.

Ngoài việc sở hữu bốn điều khí trung tâm có hình tròn với kích cỡ lớn hơn những chiếc C-Class, E-Class Wagon 2017 cũng mang khá nhiều điểm tương đồng với dòng xe này như giao diện điều khiển trung tâm, thiết bị chuyển mạch và vô lăng ba chấu thể thao.

Mẫu xe E-Class mới có chiều dài lên tới 5m

Hơn nữa, E-Class Wagon 2017 còn sử dụng nền tảng MRA mới tương tự C-Class phiên bản mới, chỉ khác chiều dài cơ sở nhỉnh hơn khiến không gian bên trong của E-Class rộng rãi, tiện dụng và thoải mái hơn cho hành khách phía sau.‎ Nền tảng mới này giúp làm giảm tới 100kg trọng lượng của mẫu mới có tên E-Class W213 so với các mẫu sedan và wagon hiện hành. Phiên bản E-Class Wagon hiện tại cung cấp khoang hành lý có sức chứa 695 lít đến 1.950 lít. Ở phiên bản mới, có thể con số này sẽ tăng lên đáng kể với chiều dài xe lên đến 5 mét.

Mercedes E-Class Wagon thế hệ mới cung cấp nhiều tùy chọn động cơ bao gồm động cơ Hybrid, Plug-in hybrid, động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng, động cơ nhỏ hơn với 3 xy-lanh, 4 xy lanh thẳng hàng. Ngoài ra, mẫu xe mới nhà Mercedes còn có phiên bản hiệu suất cao AMG với động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít, công suất 600 mã lực.

Đặc biệt, không chỉ được trang bị hộp số tự động 9 cấp, Mercedes E-Class Wagon 2017 còn rất có khả năng trở thành mẫu xe tiên phong ứng dụng công nghệ lái tự động mới của nhà Mercedes.

Nhược Hi (TTTĐ)

Tư vấn

Camera hành trình - "Bùa hộ mệnh" không thể thiếu trên xe hơi

Khi bất kỳ ai nhờ tôi tư vấn những món “đồ chơi” cần tậu thêm khi vừa mới mua xe, câu trả lời của tôi là rất đơn giản: film cách nhiệt, 1 chiếc màn hình tốt hơn và camera hành...