Thứ tư, 23/10/2019 | 06:45
15:06  |  21/12/2016

Mercedes GLE chống đạn – sản phẩm độ của người Nga

Hãng độ Nga TopCar đã rất xuất sắc khi khiến Mercedes GLE-Class trông trẻ trung hơn hẳn. Dự án này bao gồm từ bộ kit Stormtrooper cho đến nội thất bọc da cá sấu, tuy nhiên theo ý kiến của người viết thì nó vẫn chưa phải hoàn toàn là một chiếc xe bọc thép.

Mua một chiếc GLE ở Nga đồng nghĩa với hai điều: bạn giàu, và bạn đủ nổi tiếng để phải lo sợ về cuộc sống của mình. Tuy nhiên, điều đó cũng không khiến người đàn ông này khỏi mong muốn chơi trội và tận dụng hết những công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp độ xe.

Nếu không phải là TopCar thì có lẽ người xem sẽ phải choáng vì bộ kit này. Nhưng hãng độ này đã từng chế tạo ra một gói trang bị hoàn toàn bằng carbon cho Porsche 911, nên một chiếc mui xe cùng một số trang trí lưới tản nhiệt bằng carbon cho GLE cũng không thành vấn đề. Đáng ngạc nhiên là TopCar vẫn chưa phát triển một phụ tùng mới nào cho phiên bản mới toanh GLC-Class – một mẫu xe không mới hơn trước nhiều nhưng rất đẹp mắt.

Dù sao đi nữa thì lớp sơn của chiếc xe này trông có phần hơi lạ thường, ở một số góc nhìn lớp sơn có chút ánh tím và từ góc độ khác nó lại có màu đen. Đây có vẻ là một cách khôn ngoan để chống đạn như họ đã từng làm với ngực của Siêu nhân Superman.

Dự án quan trọng của TopCar - Porsche 911 Stinger GTS

Về nội thất, xe không chỉ rất an toàn mà còn là một không gian sang trọng. Phần khoang sau của xe trông còn thoải mái (và đắt tiền) hơn một chiếc giường ngủ thông thường. Dù cho bị bắn hay ám sát thì đây cũng là một địa điểm không tồi để nằm xuống.

Có đủ các loại ốp gỗ không thể kể tên được kết hợp cùng bọc da trang nhã màu nâu hay màu vàng nâu.

Nội thất xe khá chất lượng, bọc da Alcantara màu nâu bọc hầu hết mọi thứ và một số còn có đường khâu đẹp mắt phù hợp với nội thất và cửa xe. Topcar cũng đã sử dụng màu vàng xanh cho hầu hết các nút ấn và tay nắm cửa.

Cuối cùng là bộ la zăng trông có vẻ là HRE 22 inch. Chưa tính bọc da, bộ kit carbon giá 20.000 Euro (474 triệu VNĐ), hơn nữa đây lại là một chiếc GLE Guard, nên giá trị của nó chắc phải lên tới 200.000 Euro (4 tỷ 740 triệu VNĐ).

Niên Hồ (Tuoitrethudo)

Tags: Mercedes    TopCar   Alcantara   Mercedes GLE