Thứ ba, 15/10/2019 | 18:22
14:48  |  23/02/2016

Mercedes-Maybach S 600 Guard chống đạn đạo giá 11,7 tỷ đồng

Đối với những người đứng đầu của một nhà nước, một tập đoàn kinh doanh và có thể những nhà độc tài và những tên cướp giàu có sẽ nhận được một món quà Giáng sinh sớm vào năm nay, khi thương hiệu ngôi sao  3 cánh công bố chiếc Mercedes-Maybach S 600 Guard mới.

“Bắt gặp” Mercedes Maybach S600 đi "làm đẹp" đón Tết

Mercedes-Maybach S600 2016 - Siêu Sedan chống đạn giá 11,4 tỷ

[VIDEO] Mercedes-Benz ra mắt A-Class nâng cấp và AMG S65

Chiếc xe sang trọng này “là chiếc xe đầu tiên được công nhận với mức độ bảo vệ đạn đạo cao nhất VR10 cho những chiếc xe dân sự”, theo tuyên bố của hãng xe, và mặc dù thân xe và những cửa sổ của S600 Guard có thể chịu được đạn lõi thép được bắn ra từ một khẩu súng trường tấn công, nhưng người dùng sẽ phải “rất tinh mắt” để phân biệt được nó từ những phiên bản tiêu chuẩn.

Các thành phần bảo vệ của thép đặc biệt đã được tích hợp vào trong những lỗ hổng giữa lớp da bên ngoài và cấu trúc thân, trong khi những thành phần nhựa nhiệt dẻo PE và sợi gia cường đặc biệt giúp đảm bảo bảo vệ và những điểm quan trọng, giống như những chuyển đổi vật liệu, cung cấp sự bảo vệ đạn đạo toàn diện. Cửa sổ dày được cố định và được phủ polycarbonate bên trong chống vỡ vụn.

Bên cạnh bảo vệ đạn đạo, những người ngồi trong xe cũng sẽ an toàn vượt qua những vụ nổ, có thể được kích nổ ngay bên cạnh hoặc ở dưới xe. Một tính năng độc đáo trong phân khúc bảo vệ dân thường đặc biệt này là những lớp bọc dưới thân, bao phủ toàn bộ gầm xe của khoang hành khách. Điều này đã được thử và kiểm tra trên S-Class.  

Khách hàng tiềm năng vẫn sẽ được tận hưởng tính năng và tiện ích tương tự như bản tiêu chuẩn. Mercedes-Maybach S 600 Guard sẽ tham gia vào phần còn lại của gia đình “Guard”, bao gồm G 500 Guard, GLE Guard và S-Class Guard. Giá bán của S600 Guard sẽ bắt đầu từ 522.970 USD (~ 11,7 tỷ đã bao gồm thuế). 

Gia Hân (Theo TTTĐ)