Thứ tư, 18/09/2019 | 08:35
15:10  |  19/02/2017

Mexico: Ford Mustang mất kiểm soát đâm vào đám đông

Một chiếc Ford Mustang biểu diễn kết hợp với một đám đông chủ quan, không có tâm lý đề phòng tai nạn thì đó chính là công thức của thảm họa.

Sự cố Mustang đâm vào đám đông đã trở nên quá phổ biến ở Hoa Kỳ đến nỗi mà giờ đây người ta không còn ngạc nhiên khi nghe tin hay chứng kiến sự cố này. Thế nhưng điều chúng tôi lo ngại đó là các mối đe dọa tương tự từ Mustang đã lan cả sang đất nước Mexico. 

Cuối tuần vừa qua, các lái xe của hai chiếc Mustang màu đen đã quyết định phô diễn khả năng trước một đám đông trong thành phố Rio Bravo bằng lái hai chiếc xe chạy áp sát vòng tròn bên cạnh nhau. Có vẻ như các lái xe đang cố khoe với đám đông khả năng lái tuyệt vời của họ.

Nhưng thật không may, một chiếc Mustang đã mất kiểm soát, phá vỡ vòng tròn biểu diễn và lao vào đám đông, làm một số khán giả bị thương. Theo một báo cáo từ El Mañana, đã có sáu khán giả bị thương và một trong số đó bị gãy cả hai chân.

 Ford Focus 2019 hé lộ thân xe phiên bản sản xuất

Biểu diễn Mustang ở những khu dân cư ngày càng nổi lên như một hiện tượng, điều này rất nguy hiểm vì một chiếc Mustang rất dễ bị trượt khỏi tầm kiểm soát và đâm vào những người xung quanh. Chính vì vậy hãy luôn cảnh giác khi xuất hiện tại những nơi có hoạt động xe cộ. 

A.N (Tuoitrethudo)

Theo Carscoops

Tags: tai nạn   Ford   Ford Mustang   Mexico   

Tư vấn

Với giá chỉ từ 399 triệu đồng, Kia Soluto đang đứng ở đâu trong phân khúc xe hạng B tại Việt Nam?

Với giá khởi điểm từ 399 triệu VNĐ, Kia Soluto không những đe doạ trực tiếp các đối thủ sừng sỏ trong phân khúc B của mình mà còn gây sức ép cả lên phân khúc xe hạng A tại thị...