Thứ năm, 28/05/2020 | 12:20
10:30  |  23/06/2017

Mini Cooper mang dòng sản phẩm mới nhất tới Goodwood Festival

Tại sự kiện Goodwood Festival of Speed năm nay, Mini sẽ giới thiệu mẫu xe plug-in hybrid đầu tiên của thương hiệu, đó là Countryman PHEV mới, cùng đi tới sự kiện này còn có Clubman JCW và chiếc lều Autohome mới.

Dự kiến được ra mắt vào ngày mai 24/6/2017, chiếc Mini Cooper S E ALL4 Countryman PHEV sẽ xử lý vòng đua Goodwood Hill Climb, với chiếc xe đua Mini Challenge, chịu trách nhiệm thực hiện sẽ là tay lái Charlie Butler-Henderson.

Countryman PHEV sở hữu động cơ xăng 3 xi-lanh kết hợp cùng với động cơ điện, chỉ phát sinh 49 g/km lượng khí thải CO2 ra môi trường, trong khi mức tiêu thụ trung bình chỉ 2,1 lít / 100km. Tuy nhiên chiếc xe nhỏ gọn này chỉ có thể di chuyển tối đa quãng đường 40km khi ở chế độ điện hoàn toàn.

Tại sự kiện Goodwood Festival of Speed, Mini cũng đặc biệt giới thiệu tới những du khách của sự kiện muốn thư giãn trong suốt giải đua cuối tuần một địa điểm lý tưởng, đó là khu cắm trại Mini Countryman Base Camp, nằm gần Crossing 6 ở phía Nam của đường đua. Đây là nơi các du khách có thể trải nghiệm lều trên mái xe Autohome mới lần đầu tiên, được thiết kế đặc biệt cho Mini Countryman.

MINI Countryman 2018 thêm hương vị với phiên bản JCW 228 mã lực mới

Quay lại gian hàng của Mini tại sự kiện, trong số các mẫu xe được trưng bày, có một mẫu xe đã được ra mắt gần đây là Mini John Cooper Works Clubman. Chiếc xe mới nhận được nhiều tính năng nâng cấp gồm kiểu dáng ngoại thất, hệ thống treo, phanh, hệ thống làm mát cùng nhiều trang bị nội thất với xu hướng thể thao hơn như ghế ngồi mới thể thao, trần xe trang trí antraxít, các bàn đạp bằng thép không rỉ và vô lăng JCW.

Cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng là chiếc xe đua Mini Challenge, nó sẽ tham gia các mùa Mini Challenge – một trong những giải đua xe đơn phát triển nhanh nhất ở châu Âu.

Lễ hội Goodwood Festival of Speed của năm nay sẽ chính thức được diễn ra từ ngày 29 tháng 6 đến 2 tháng 7, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thú vị cho du khách tham gia bởi vì sẽ có rất nhiều mẫu xe đặc biệt được có mặt tại sự kiện này.

Nhược Hi (Tuoitrethhudo)