Đóng
 

Thứ hai, 24/01/2022 | 07:07
11:47  |  30/11/2017

Mitsubishi Eclipse Cross 2018 hạ cánh tại Los Angeles với giá chỉ 529 triệu VNĐ

Với giá bán chỉ từ 23.295 USD (~ 529 triệu VNĐ), Eclipse Cross 2018 sẽ tham gia vào dòng CUV của Mitsubishi tại Hoa Kỳ cùng với hai mẫu xe anh em Outlander Sport và Outlander.

Đó là mức giá giành cho phiên bản cơ sở ES của Eclipse Cross 2018, ngoài ES mẫu CUV hoàn toàn mới của Mitsubishi còn có ba phân cấp khác là LE, SE và SEL.

Các tính năng tiêu chuẩn của Mitsubishi Eclipse Cross ES mới bao gồm các gương chiếu hậu tự sấy khô, cánh gió sau, màn hình hiển thị màu, kết nối Bluetooth, camera phía sau hỗ trợ lùi xe, hệ thống điều khiển hành trình chủ động và điều hòa tự động.

Trong khi đó, biến thể Limited Edition (LE) của Eclipse Cross 2018 sẽ được bổ sung thêm bộ la-zăng hợp kim 18 inch cùng các chi tiết màu đen ngoại thất độc đáo và màn hình rộng 7 inch tích hợp Apple CarPlay và Android Auto.

Tiếp theo, Mitsubishi sẽ cung cấp thêm cho Eclipse Cross SE nhiều công nghệ hỗ trợ lái xe hơn như hệ thống cảnh báo điểm mù, cảnh báo giao lộ phía sau và tính năng cảnh báo chệch làn đường.

Ngoài ra, SE còn nhận được các trang bị hiện đại như hàng ghế trước sưởi điện, chìa khóa thông minh với nút bấm khởi động, phanh đỗ xe điện tử với chức năng giữ tự động, bánh xe hợp kim 18 inch hai tông và ngoại thất có nhiều điểm nhấn màu bạc, crôm và đen bóng.

Cuối cùng, phiên bản cao cấp nhất của Mitsubishi Eclipse Cross 2018, là SEL, được hưởng lợi với các ghế ngồi bọc da, hệ thống đèn pha LED, màn hình hiển thị head-up và hệ thống camera đa góc Multi-View. Người mua cũng có thể trang bị thêm cho SEL với gói Touring của công ty.

Tìm hiểu thêm về Mitsubishi Eclipse Cross thế hệ mới

Gói tùy chọn này bao gồm cửa sổ trời toàn cảnh kép, hệ thống âm thanh cao cấp Rockford-Fosgate 710W, cùng nhiều công nghệ an toàn khác như (FCM, LDW, ACC, AHB), cộng với vô lăng hàng ghế sau tích hợp chức năng sưởi điện.

Dự kiến, Eclipse Cross 2018 sẽ được đưa đến các đại lý tại Mỹ vào tháng 3 năm 2018, hiện tại chiếc CUV hoàn toàn mới đang được trưng bày tại Triển lãm Los Angeles 2017.

Tại đây, Mitsubishi cũng giới thiệu chương trình dịch vụ xe CONNECT của công ty - sẽ ra mắt lần đầu trên Eclipse Cross mới (tiêu chuẩn của SE và SEL), nó bao gồm gói các dịch vụ Safeguard và Remote.

Trong đó, Safeguard sẽ cung cấp cho xe cảnh báo va chạm tự động Automatic Collision Notification, hỗ trợ khẩn cấp SOS Emergency Assistance, hỗ trợ thông tin Information Assistance, hỗ trợ trên đường Roadside Assistance, hỗ trợ khi xe bị đánh cắp Stolen Vehicle Assistance, thông báo cảnh báo Alarm Notification và theo dõi tổng số dặm xe đã đi.

Gói Remote sẽ bao gồm các dịch vụ: điều khiển khí hậu từ xa Remote Climate Control, khóa / mở cửa từ xa Remote Door Lock/Unlock, bấm còi từ xa Remote Horn, bật đèn từ xa Remote Lights, tìm xe Car Finder, thiết lập xe Vehicle Settings, và các kiểm soát từ cha mẹ Parental Controls (thiết lập hàng rào địa lý Geo Fence, cảnh báo tốc độ Speed Alert và cảnh báo lệnh giới nghiêm Curfew Alert).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...