Thứ năm, 28/05/2020 | 18:04
13:19  |  22/08/2017

Mitsubishi Eclipse Cross đẹp nao lòng dưới nhật thực toàn phần

Mitsubishi đã hoàn thành lời hứa chụp một bức ảnh của Eclipse Cross dưới nhật thực toàn phần vừa xảy ra ở Bắc Mỹ.

Hãng sản xuất ô tô Nhật Bản đã mời gọi các phương tiện truyền thông có sức ảnh hưởng từ 10 quốc gia khác nhau đến một địa điểm ở ngay bên ngoài Salem, Oregon để thưởng thức hiện tượng nhật thực toàn phần hiếm có.

Kết quả nhận được là một bức ảnh tuyệt đẹp, hiện tượng đặc biệt này đã khiến kiểu dáng và đường nét của Mitsubishi Eclipse Cross trở nên rõ rệt, tăng sức quyến rũ và bí ẩn cho chiếc xe.

Hơn nữa, việc bức ảnh có sự xuất hiện của chiếc SUV hiện đại và nhật thực đem đến một cái nhìn tổng hòa giữa cuộc sống công nghệ mới và thiên nhiên đang hòa trộn làm một, ăn ý với nhau đến từng chi tiết.

Mitsubishi Eclipse Cross sẽ mở ra một dòng họ xe hoàn toàn mới

Được giới thiệu tới thế giới lần đầu tiên tại Triển lãm Geneva 2017 diễn ra từ tháng Ba năm nay, Eclipse Cross là một phiên bản sản xuất hoàn thiện của chiếc concept XR-PHEV. Chiếc SUV mới sở hữu thiết kế ngoại thất mới lạ nhằm thu hút các khách hàng mới và trẻ hơn.

Hiện tại, Eclipse Cross đang được bán trên thị trường với hai lựa chọn truyền động, gồm động cơ xăng tăng áp 1,5 lít, phun nhiên liệu trực tiếp. Đơn vị này được ghép nối với hộp số vô cấp CVT với với chế độ Sport giả lập 8 cấp.

Đơn vị truyền động thứ hai của Mitsubishi Eclipse Cross là động cơ dầu diesel tăng áp 2,2 lít phun nhiên liệu trực tiếp. Khối động cơ này được đi kèm với hộp số tự động 8 cấp.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)