Thứ tư, 18/09/2019 | 07:55
09:20  |  14/03/2017

Mitsubishi Eclipse Cross sẽ mở ra một dòng họ xe hoàn toàn mới

Gần đây có thông tin mới nổi lên rằng Mitsubishi Eclipse Cross sẽ phát sinh ra một dòng họ xe mới cho thương hiệu này với các phong cách cơ thể và phiên bản hiệu suất khác biệt.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Motoring tại triển lãm Geneva Motor Show, Giám đốc dự án phân khúc C&D của Mitsubishi, Hiroshi Yamauchi, đã hé lộ rằng một loạt các tùy chọn khác nhau sẽ được áp dụng lần đầu tiên cho Eclipse Cross.

Khi được hỏi về một biến thể của Ralliart, Yamauchi nói: "Có thể. Tôi nghĩ rằng đó là một lựa chọn, nhưng trước tiên tôi muốn nhận được phản hồi từ thị trường và sau đó tôi sẽ quyết định hướng quản lý vòng đời của xe". “Tại thời điểm này tôi không chắc chắn hướng đi nào sẽ phù  hợp với Eclipse Cross mới... phiên bản Ralliart là một sự lựa chọn”.

Thêm vào đó, ông Yamauchi cho biết có thể thương hiệu Nhật Bản sẽ phát triển một phiên bản ba cửa nhưng ông cũng ám chỉ rằng phiên bản này sẽ chỉ trở thành hiện thực nếu Eclipse Cross năm cửa tiêu chuẩn bán chạy.

Mitsubishi Eclipse 2018 đưa công nghệ tiên tiến tới Geneva

“Phiên bản ba cửa khá thú vị, theo ý tôi là như vậy. Nhưng về mặt kinh doanh, sẽ rất khó (để sản xuất nó) với số lượng nhỏ. Nếu chúng tôi muốn phát triển một phiên bản ba cửa thì tôi cần được đầu tư nhiều  hơn – một lượng vốn rất lớn. Và để thu hút đầu tư hơn chúng tôi cần doanh số lớn trên toàn thế giới. Vì vậy tại thời điểm này tôi cho là rất khó để phát triển một phiên bản ba cửa.”

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Với giá chỉ từ 399 triệu đồng, Kia Soluto đang đứng ở đâu trong phân khúc xe hạng B tại Việt Nam?

Với giá khởi điểm từ 399 triệu VNĐ, Kia Soluto không những đe doạ trực tiếp các đối thủ sừng sỏ trong phân khúc B của mình mà còn gây sức ép cả lên phân khúc xe hạng A tại thị...