Thứ sáu, 05/06/2020 | 02:30
16:33  |  16/09/2016

Mitsubishi sẽ trình làng xe xăng lai điện dựa trên Outlander tại Paris

Sau những hình ảnh teaser hồi đầu mùa hè, Mitsubishi Motors Corporation đã vén màn phiên bản GT-PHEV Concept hoàn toàn mới, trước thềm triển lãm Paris Auto Show 2016.

Được xem trước trên Outlander thế hệ mới, Ground Tourer (GT) đặc trưng với ngôn ngữ thiết kế mới nhất của thương hiệu Mitsubishi, đồng thời đi kèm với lưới tản nhiệt lớn, một bộ đèn pha mỏng mảnh hơn, những đường nét ngang hai bên xe, đuôi xe cong tròn, mui xe hơi nghiêng về phía sau tạo diện mạo thể thao hơn.

Hãng xe Nhật Bản vẫn chưa công bố những hình ảnh nội thất của phiên bản xe trưng bày SUV hoàn toàn mới này, mà chỉ phát biểu rằng xe sẽ đi kèm với “bảng điều khiển nằm ngang tạo không gian rộng rãi”, cùng một cụm đồng hồ với điều khiển trung tâm với bọc da Burgundy được Mitsubishi gọi là loại điều khiển trung tâm “mới nhất trong công nghệ kết nối xe.”

Lộ ảnh xem trước của Mitsubishi Ground Tourer – phiên bản kế nhiệm của Outlander

Sức mạnh của xe đến từ ba động cơ điện, một động cơ ở phía trước và hai động cơ ở phía sau. Những động cơ này sẽ mang lại “một sự cải thiện đáng kể về hiệu suất của hệ truyền động bốn bánh toàn thời gian và hệ thống Super All Wheel Control của MMC tích hợp với hệ thống điều khiển động lực học.” Những công nghệ này được cung cấp năng lượng từ bộ pin hiệu suất cao và được hỗ trợ bởi một động cơ đốt trong chưa được Mitsubishi tiết lộ chi tiết. Hãng chỉ cho biết rằng phiên bản xe trưng bày mới của hãng xe Nhật Bản sở hữu một động cơ có tổng phạm vi chạy được là hơn 1.200 km, trong đó 120 km đạt được chỉ dùng động cơ điện."

 

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: mitsubishi   Paris   Outlander