Đóng
 

Thứ tư, 27/10/2021 | 04:27
02:23  |  13/11/2017

Mitsubishi Shogun Sport / Pajero Sport mới sẽ đến Anh Quốc trong năm sau

Mitsubishi sẽ ra mắt Shogun Sport mới - còn được gọi là Pajero Sport - tại thị trường Anh Quốc vào mùa xuân năm 2018.

Hiện tại đã được bán chính thức tại các thị trường châu Á, mẫu SUV bảy chỗ này được xây dựng dựa trên nền tảng tương tự như chiếc bán tải L200 / Triton. Mitsubishi Pajero Sport sẽ được cung cấp độc quyền với động cơ dầu diesel 2,4 lít 180 mã lực.

Khối động cơ này cũng chỉ được ghép nối duy nhất với hộp số tự động 8 cấp hoàn toàn mới của thương hiệu, cùng hệ thống lái bốn bánh Super Select 4WD II được phát triển bởi chính Mitsubishi.

Các khách hàng sẽ được lựa chọn giữa hai cấp độ trang bị, cả hai phân cấp đều có bọc da nội thất, mở cửa không cần chìa cùng nút bấm khởi động, đèn chạy ban ngày LED, hỗ trợ đổ đèo, hệ thống hỗ trợ kéo, tích hợp điện thoại thông minh và bốn chế độ lái phù hợp với nhiều địa hình khác nhau.

Mitsubishi Pajero Sport lắp ráp trong nước giảm giá chỉ còn 704 triệu đồng

Ngoài ra, phiên bản cao cấp hơn của Mitsubishi Pajero Sport sẽ được bổ sung thêm các ghế ngồi phía trước có chức năng sưởi, đồng thời nhận được một số tính năng an toàn cao hơn như hệ thống cảnh báo tiền va chạm, cảnh báo điểm mù và hệ thống giám sát đa góc.

Sở hữu nền tảng chia sẻ từ Triton, Mitsubishi Shogun Sport mới cũng sẽ có được khả năng off-road tốt hơn so với các đối thủ ở cùng mức giá trên thị trường Anh, như Toyota Fortuner, Hyundai Santa Fe, Kia Sorento, Ford Everest và một mẫu SUV được phát triển từ Nissan Navara.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Hơn 600 triệu, chọn Suzuki XL7 mới hay Toyota Innova đã lăn bánh 3 năm

Nếu có trong tay hơn 600 triệu đồng và đang cần mua một chiếc xe 7 chỗ, nhiều người hẳn phân vân giữa một chiếc Suzuki XL7 mua mới “đập hộp” với một chiếc Toyota Innova “thần...