Thứ hai, 21/10/2019 | 04:11
08:20  |  22/07/2016

Mitsubishi tung teaser chiếc concept mới, ngoại hình giống eX

Mới đây, Mitsubishi đã chính thức tung tấm teaser đầu tiên về chiếc concept hoàn toàn mới của mình. Có thể thấy chiếc xe mới dường như không còn điểm khác biệt nào nổi trội so với chiếc eX đã được hãng giới thiệu hồi năm ngoái.

Từ hình dạng giống hệt nhau cho đến màu sắc, chiếc concept mới nhà Mitsubishi gần như không sở hữu bất kỳ một chi tiết mới lạ nào ở bên ngoài. Điểm nhấn chính là tấm lưới tản nhiệt mạ crôm cùng đường ray mái và cụm đèn hậu với hình dạng khác nhau.

Mitsubushi concept mới có thiết kế là một chiếc crossover đô thị không khí thải, sinh ra nhằm cạnh tranh với các đối thủ như Nissan Juke. Nói về sản phẩm mới của mình Mitsubishi chia sẻ rằng chiếc xe mới lần này chính là sự kết hợp giữa sự dẻo dai của một chiếc SUV và tính linh hoạt của một chiếc MPV.

Mitsubishi eX mang tương lai đến gần hơn với người tiêu dùng

Từ đó, chiếc concept mới cũng sử dụng một cơ thể rộng và bố trí tối ưu hóa để cung cấp không gian nội thất rộng rãi cho phép 7 hành khách ngồi thoải mái.

Hiện tại, thông tin về hệ thống truyền lực của chiếc concept này vẫn chưa được Mitsubishi tiết lộ, nhưng có vẻ nó cũng sẽ cùng chia sẻ hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian của eX.

Sau màn "nhá hàng" hôm nay, Mitsubishi sẽ chính thức giới thiệu sản phẩm của hãng tại Indonesia International Auto Show 2016 diễn ra từ ngày 11/8 - 21/8/2016.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: mitsubishi   concept   Mitsubishi eX