Thứ năm, 19/09/2019 | 09:13
21:06  |  16/07/2017

Một chiếc xe điện Shooting Brake có thể là một trong các sản phẩm tương lai của Volvo

Ngay sau khi Volvo thông báo rằng tất cả những chiếc xe mới của công ty đều sẽ sớm được điện khí hóa, thế giới đã nhanh chóng tò mò về "đoàn quân" xe điện mà hãng xe Thụy Điển đang lên kế hoạch sản xuất.

Nhiều câu hỏi nghi vấn đặt ra: Đó sẽ là những chiếc xe cá nhân hóa hoàn toàn ? Chúng sẽ được xây dựng trên các mẫu xe hiện đã có hay là những chiếc xe độc lập mới hoàn toàn ?

Số đông đều cho rằng những chiếc xe EV của Volvo trong tương lai sẽ là sự kết hợp giữa các mẫu xe mới và các biến thể điện dành cho các mẫu xe hiện tại nhưng trong một vài thập kỷ tới, dường như Volvo dự định sẽ không xây dựng thêm mẫu xe nào khác ngoài xe điện.

Để cung cấp cho những người hâm mộ nhiệt tình về một ý tưởng của một trong số những chiếc xe điện tương lai của Volvo, nghệ sĩ Andrey Kirichenko đã tạo ra một bản dựng xem trước có tên gọi Volvo 40.3 Electric Shooting Brake.

Volvo XC60 mới mạnh mẽ tới 421 mã lực nhờ chương trình tối ưu hóa của Polestar

Tên gọi này được đặt ra dựa vào mối liên quan giữa hai chiếc xe concept 40.1 và 40.2 của Volvo đã được công bố vào đầu năm ngoái. Giống như hầu hết những chiếc Shooting Brake khác, chiếc xe (bản vẽ) trong bài viết này thực sự rất hấp dẫn.

So với những mẫu xe hiện tại của Volvo, chiếc xe ý tưởng này góc cạnh hơn với các cạnh sắc nét và các góc nhọn trên tất cả các bề mặt.

Bên cạnh đó, chiếc xe Volvo 40.3 Electric Shooting Brake của nghệ sĩ Andrey Kirichenko cũng gây ấn tượng với những đèn pha thiết kế đơn giản hơn nhưng rất đẹp mắt, bộ bánh xe của Porsche Mission-E concept và đèn phanh được tích hợp trên hai cánh gió tinh tế đặt trên mái xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: xe điện    Volvo   Thụy Điển  

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...