Thứ hai, 21/01/2019 | 13:01
16:37  |  06/05/2017

Mức doanh thu của Ferrari tăng mạnh trong năm 2017

Theo một nhà phân tích của UBS, thì giá cổ phiếu và lợi nhuận của  Ferrari sẽ cùng tăng trong thời gian tới.

Kể từ ngày được niêm yết vào tháng 01/2016, giá cổ phiếu của Ferrari đã tăng mạnh đến mức 71.4%. Theo nhà phân tích Michael Binet của UBS, doanh thu của thương hiệu tiếng tăm này sẽ đạt 950 triệu USD vào năm 2017. Tuy nhiên, dựa theo báo cáo nội bộ, thì trên thực tế doanh thu của Ferrari đã chạm mức 1 tỷ USD ngay giữa năm 2017.

Để khẳng định quan điểm của mình, nhà phân tích đã đưa ra cơ sở rằng: Ferrari có giá trị cao là do đã cho ra mắt những mẫu “super margin cars”. Đồng thời, những phiên bản đặc biệt của hãng đều chỉ được sản xuất và bán ra với số lượng hạn chế.

“Theo góc nhìn của chúng tôi, doanh thu đến từ những mẫu "super margin cars" (Như Aperta, kỷ niệm 70 năm, TDF12, kỷ niệm 50 năm Nhật Bản, hoặc những chiếc xe có mức giá cao so với các phiên bản tiêu chuẩn của RACE) sẽ làm tăng mức tổng doanh thu tăng đến 15% từ mức tăng 13% của năm 2016.” Michael Binet chia sẻ.

Ferrari 488 GTS Triple Seven mạnh tới 766 mã lực khi qua tay WheelsAndMore

Binet cũng hy vọng rằng, sự thành công của Ferrari California T và 488 GTB sẽ tiếp tục nâng cao giá trị thương hiệu của công ty.

Bảo Ngọc (Tuoitrethudo)

Xe và Thợ

Khám phá "ngôi nhà di động" Toyota Tacoma Custom Camper

Chiếc Toyota Tacoma Custom Camper đặc biệt này được xây dựng từ phiên bản TRD Sport của Tacoma, nó được trang bị đầy đủ các tiện nghi như một ngôi nhà đích thực.

Tư vấn

Những kỹ năng đi xe máy an toàn mà ai cũng cần biết

Dù là đi xe máy hay mô tô phân khối lớn thì những kỹ năng dưới đây sẽ đảm bảo an toàn cho bản thân bạn và những người tham gia giao thông.

Ô tô mới

QX Inspiration - sự khởi đầu của một thế hệ xe mới của Infiniti

Tại triển lãm ô tô Quốc tế Detroit 2019 đang diễn ra ở Bắc Mỹ, Infiniti đã mang tới chiếc QX Inspiration concept với ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn khác biệt. Đây là tín hiệu cho...