Thứ tư, 26/06/2019 | 04:39
09:09  |  27/04/2016

Mượn Innova của bạn, chưa kịp trả thì xe phát hoả

Chiều ngày 26-4, thông tin từ ông Nguyễn Đào Quý – Chủ tịch UBND xã Khánh Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết, rạng sáng cùng ngày, trên địa bàn xã xảy ra một vụ cháy làm 1 chiếc xe Innova 7 chỗ bị thiêu rụi.

Sự việc xảy ra vào rạng sáng ngày 26-4, vào thời điểm đó chị Nguyễn Thị Hường (SN 1986, trú ở xã Khánh Thành) trở dậy cho con bú. Khi đi qua chỗ để xe ô tô chị Hường phát hiện khói, lửa bốc lên từ phía chiếc xe.

Hiện trường nơi chiếc xe bốc cháy

Chị Hường vội hô hoán chồng là anh Phạm Xuân Quỳnh (SN 1984) cùng mọi người đến dập lửa. Tuy nhiên, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm chiếc xe. 

Nhiều người dân xung quanh lập tức đến dập lửa, đồng thời cấp báo lên cơ quan chức năng. Tuy nhiên, do đám cháy rất lớn, lửa ngùn ngụt bao trùm toàn bộ xe nên người dân đành bất lực nhìn chiếc xe bị thiêu rụi. Khoảng 2h sau, ngọn lửa mới cơ bản được khống chế, khi này chiếc xe chỉ còn trơ khung.

Khi ngọn lửa được khống chế thì chiếc xe chỉ còn trơ khung

Nhận được tin báo, CAH Yên Thành đã cử cán bộ về khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân xảy ra vụ cháy.

Theo chủ nhà, chiếc xe được anh mượn của người bạn ở thị trấn Yên Thành 6 ngày trước đó lo công việc, chưa kịp trả thì đã bị lửa thiêu rụi. Chủ xe ôtô thì cho biết, anh mua lại chiếc xe này vào tháng 11-2015.

Theo Thịnh Nguyễn - C.Đức (ANTĐ)

Tags: tai nạn   Toyota   SUV    Toyota Innova   Nghệ An  

Tư vấn

Giải mã những ký hiệu cảnh báo trên trên ô tô - Lạ mà quen

Những ký hiệu trên xe hơi rất quan trọng để giúp các tài xế nắm bắt được tình trạng chiếc xe của mình. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng xe ô tô cũng biết hết về chúng.

Ô tô mới

Porsche sẽ ra mắt loạt nâng cấp Heritage Design cho 911 vào năm sau

Sự hoài niệm là một chiến lược tiếp thị hoàn hảo đối với nhiều lĩnh vực sản phẩm, đặc biệt là ô tô, những chiếc xe hiện đại nhưng lại mang nhiều chi tiết gợi nhắc về quá khứ huy...