Thứ ba, 12/11/2019 | 15:35
13:58  |  26/02/2018

Ngắm BMW M4 Speed Yellow độc đáo tại Abu Dhabi

Nếu bạn là fan của một chiếc BMW M4 mới có màu sơn vàng tươi bắt mắt, và không thể mua được một chiếc M4 30-Jahre Edition, hãy tham khảo chiếc xe từ AC Schnitzer.

Một chiếc BMW M4 Cabrio Speed Yellow duy nhất hiện đang có mặt tại đại lý BMW lớn nhất thế giới - Abu Dhabi. Màu sơn vàng tươi sáng của M4 mui trần này được thực hiện bởi công ty điều chỉnh AC Schnitzer.

Bên cạnh đó, chiếc xe còn nhận được bộ thân xe tùy chỉnh từ AC Schnitzer, bao gồm sự xuất hiện của cánh gió sau. Chưa hết, M4 cũng được trang bị hệ thống ống xả sửa đổi của hãng độ Đức, cùng nắp ca-pô của M4 GTS và hai bên sườn thuộc danh mục các bộ phận của M Performance.

Để chiếc xe mui trần thêm phần đặc sắc, AC Schnitzer đã sơn thêm màu vàng như màu thân xe trên các la-zăng, trong khi đó, không gian nội thất lại được hoàn thiện trong cấu hình đen - vàng Bumblebee, trong đó màu đen là chủ đạo.

Abu Dhabi: Ngắm Speed Yellow BMW M4 Convertible độ bởi AC Schnitzer

Giống như những người anh em khác, chiếc BMW M4 này được trang bị động cơ tăng áp kép 3.0 lít 6 xi-lanh thẳng hàng của công ty, cho ra công suất 425 mã lực và 555Nm mô-men xoắn cực đại.

Sức mạnh trên được gửi tới các bánh xe thông qua hộp số sàn hoặc số ly hợp kép, trong trường hợp đầu tiên M4 mui trần tiêu chuẩn có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 4,6 giây, trường hợp sau là 4,3 giây.

Cùng sở hữu màu sơn vàng như chiếc M4 có mặt tại Abu Dhabi là phiên bản kỷ niệm 30 năm bộ phận BMW M - 30-Jahre Edition - chiếc xe này được sản xuất giới hạn chỉ 300 chiếc.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: BMW   BMW M4   AC Schnitzer   Abu Dhabi  

Xe và Thợ

Ngắm nghía bản độ Aston Martin DBS Superleggera 818 mã lực với giá 7,3 tỷ VNĐ

Nếu bạn không hài lòng với sức mạnh tiêu chuẩn của siêu phẩm Aston Martin DBS Superleggera thì có thể tìm tới nhà độ Wheelsandmore của Đức, họ sẽ giúp bạn có được thêm 104 mã lực...

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...