Đóng
 

Thứ sáu, 25/09/2020 | 16:54
11:12  |  21/08/2018

Ngắm Ford F-250 độ phong cách Transformers, có phần lạm dụng bu-lông để trang trí

Hầu hết chủ nhân của những chiếc xe tải hạng nặng đều rất hài lòng với "người vận chuyển" của mình bởi vì chúng có gầm xe cao, các bánh xe và lốp xe cỡ đại.

Tuy nhiên, vẫn có không ít người chưa thấy thỏa mãn với những chiếc xe tiêu chuẩn, họ mong muốn xế cưng của mình nổi bật và trông dữ dằn hơn nữa. Chủ sở hữu của chiếc Ford F-250 này là một ví dụ điển hình.

Chiếc xe tải hạng nặng đến từ Mỹ đã được đưa đến nhà độ EVS Motors có trụ sở tại Houston, Texas để nâng cấp thêm về diện mạo bên ngoài. Sau khi điều chỉnh, F-250 sở hữu một dáng vẻ hầm hố hơn rõ rệt, đặc biệt ở mặt trước với sự kết hợp độc đáo giữa lưới tản nhiệt và bộ chống va đập, cùng kính chắn gió thiết kế mới có tên Vicowl.

Tất nhiên đó chưa phải tất cả, Ford F-250 còn được bổ sung thêm các đèn phụ trợ gắn trên mái xe, các vòm bánh xe mở rộng với bu-lông gắn quanh, các bu-lông này cũng được sử dụng rất nhiều ở mặt trước cũng như quanh dải đèn phụ trợ, trông khá rối mắt.

Ford F-250 2018 hoàn toàn mới có thể vận chuyển được 433 chậu vàng cùng một lúc

EVS Motors tiếp tục lắp đặt thêm cho F-250 một thanh đèn ở phía sau, có lợi ích khi chiếc xe tải hạng nặng di chuyển qua những cánh rừng vào ban đêm. Cuối cùng, tổng thể thân xe được hoàn thiện trong cấu hình sơn đen mờ tạo vẻ huyền bí và dường như xe cũng được trang bị hệ thống ống xả tùy biến với các đầu xả mạ crôm đặt phía sau bánh xe sau bên phải thay vì ở vị trí thông thường.

Điểm nhấn tiếp theo của cỗ máy hầm hố này chính là các la-zăng và lốp đến từ Forgiato, với bộ vành có kích thước 12x25 inch, bọc ngoài là những lốp cao su off-road chuyên dụng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: xe độ   Ford   Xe Mỹ   Ford F-250  

Tư vấn

Lỗi vượt phải và những điều không phải ai cũng biết

Từ ngày 1/7/2020 vừa qua, Quy chuẩn 41/2019/BGTVT về quy chuẩn kỹ thuật quốc gia của biển báo hiệu đường bộ chính thức có hiệu lực đã khiến không ít tài xế băn khoăn thế nào là...