Thứ năm, 22/11/2018 | 18:25
07:58  |  06/03/2018

Ngắm Pagani Huayra BC độ thân rộng từ Liberty Walk

Ngày càng có nhiều chiếc Pagani Huayra lăn bánh rời nhà máy và tiến ra đường phố, thậm chí chúng ta còn còn có thể thấy nhiều phiên bản lạ mắt của siêu xe Ý, và bản dựng gần đây của Liberty Walk cho thấy thế giới sắp đón nhận thêm một thần gió Pagani Huayra BC đặc biệt khác.

Trên thế giới tổng cộng chỉ có 25 chiếc Huayra BC được sản xuất, vì vậy siêu xe này có giá bán lên tới 2,5 triệu đô la Mỹ. Để tạo sự khác biệt so với những người anh em Pagani Huayra BC thông thường, tất nhiên, chiếc xe mạnh mẽ cũng có những sửa đổi ở ngoại thất, bao gồm các vòm bánh xe đinh tán loe rộng, thuộc bộ nâng cấp thân rộng (widebody) đặc trưng của Liberty Walk.

Và giống như nhiều chiếc xe đã được trang bị widebody của hãng độ Nhật Bản, siêu xe Ý cũng nhận được các la-zăng tùy chỉnh với các thanh chấu phẳng, hỗ trợ thêm cho tổng thể mới của xe.

Siêu phẩm Pagani Huayra BC tiến đến Australia để tham dự sự kiện World Time Attack Challenge

Chủ nhân của bản dựng kỹ thuật số Liberty Walk Pagani Huayra BC trong bài viết này thuộc về nghệ sĩ Khyzyl Saleem, đã có nhiều tác phẩm (các bản dựng của những mẫu xe mới) khiến mọi người chú ý.

Dưới nắp ca-pô của Huayra BC, Liberty Walk sẽ cài đặt cho siêu xe nổi tiếng này một bản sao của khối động cơ mạnh mẽ có trên chiếc Ford GT40. Quay trở lại với Khyzyl Saleem, vị nghệ sĩ này đã tạo ra kiểu dáng của chiếc Huayra này bằng cách hòa trộn giữa DNA của cỗ máy cổ điển với nguyên mẫu Terzo Millennio EV.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: autoevolution

Tư vấn

[VIDEO] Chăm sóc xe đúng cách không đơn giản

Nói đến chăm sóc xe, đại đa số người Việt Nam không phải ai cũng biết nhiều về việc làm sao để chăm sóc ''xế yêu'' của mình cho đúng cách và đảm bảo, tránh dẫn đến tình trạng tiền...