Thứ sáu, 03/07/2020 | 01:57
07:32  |  07/05/2018

Nghệ An: Hyundai Tucson đâm ngang thân khiến Ford Ranger bị lật nghiêng xe

Vào khoảng 14h43’ chiều 6/5 tại ngã tư đường Nguyễn Kiệm kéo dài giao nhau với đường Nguyễn Huy Oánh, TP Vinh, tỉnh Nghệ An đã xảy ra một vụ tai nạn hiếm thấy. Cụ thể là một chiếc Hyundai Tucson đã đâm ngang thân chiếc một chiếc Ford Ranger, khiến chiếc xe bán tải bị lật nghiêng.

Chiếc xe ô tô bán tải hiệu Ford Ranger mang BKS: 38C-109.48 khi đang lưu thông qua ngã tư đường thì bất ngờ bị 1 chiếc xe hiệu Hyundai Tucson mang BKS: 38A-182.61 lao nhanh đến và đâm ngang thân xe. 

Cú đâm mạnh đã khiến chiếc xe bán tải lật nghiêng ở ngã tư đường. Vụ va chạm khiến chiếc xe bán tải bị xước xát khá nặng, riêng chiếc xe Hyundai Tucson cũng bị hư hỏng, móp méo phần đầu xe. Rất may vụ tai nạn không có thiệt hại về người.

Hyundai Tucson 2019 ra mắt với nhiều nâng cấp đắt giá

Hyundai Tucson 2019 ra mắt với nhiều nâng cấp đắt giá

Theo phỏng đoán ban đầu của những người có mặt ở hiện trường, nguyên nhân là do chiếc Hyundai Tucson đã di chuyển với tốc độ khá cao, đường lại khá hẹp nên tầm quan sát không được rộng nên đã đâm vào chiếc Ford Ranger.

N.K (Tuoitrethudo)

Xe và Thợ

Mercedes-AMG GT S mạnh mẽ với những nâng cấp từ Senner Tuning

Hãng độ Senner Tuning đến từ Đức vừa công bố gói độ trên nguyên mẫu Mercedes-AMG GT S với kiểu dáng ngoại thất mạnh mẽ và thể thao hơn, cùng với đó là sức mạnh được gia tăng...