Thứ sáu, 18/10/2019 | 22:48
14:23  |  27/09/2017

Người mua có thể thỏa sức sáng tạo với Aston Martin Valkyrie

Chiếc Valkyrie của Aston Martin sẽ không chỉ nhanh như một chiếc xe F1 mà khách hàng còn có thể sáng tạo tự do trên chiếc xe của mình.

Ông Marek Reichman, Trưởng bộ phận sáng chế của Aston Martin đã chia sẻ rằng 150 khách hàng may mắn sở hữu Valkyrie có thể thỏa sức lựa chọn loại sơn hoàn hảo nhất theo sở thích của họ và các loại vật liệu cho ghế ngồi, bảng điều khiển, trần xe và các chi tiết trang trí.

Chưa hết, người mua thậm chí còn có thể tùy chọn mức độ phản chiếu của các tấm thân xe, bao gồm cả bốn bánh xe. Reichman đã tiết lộ rằng có một khách hàng đã trải qua 10 phiên bản khác nhau của màu sơn one-off (độc nhất):

"Khi bạn muốn chiếc xe của bạn trở nên đặc biệt, bạn sẽ được lựa chọn trong 18 màu sắc ngoại thất khác nhau. Sau đó, bạn quay trở lại và muốn chuyển đổi sang một màu khác, chúng tôi sẽ lặp lại quá trình trên một lần nữa."

Aston Martin liều lĩnh để lộ Valkyrie thương mại với tính khí động học nâng cấp

Thêm vào đó, mỗi ghế lái và ghế hành khách trên Aston Martin Valkyrie đều sẽ được tùy chỉnh vừa vặn với các phép đo bằng la-ze chính xác nhất. Giống như Lamborghini Sesto Elemento, các ghế ngồi sẽ được tối giản với đệm gắn trực tiếp vào bộ khung liền khối sợi carbon.

Theo Giám đốc bán hàng của Aston Martin VIP, ông Mark Gauntlett cho biết, nhiều người đã ngạc nhiên về việc Valkyrie sở hữu một khoang nội thất rộng rãi đến thế nào, siêu xe có thể chở được một bà bầu ở ghế hành khách mặc dù chiều rộng xe chỉ dừng ở mức 1.930 mm.

Aston Martin hiện tại vẫn chưa hoàn thành xong hệ thống hybrid của siêu xe Valkyrie nhưng công ty đã tiết lộ rằng đó sẽ là một động cơ hút khí tự nhiên V12 và cung cấp hơn 1.000 mã lực. Động cơ mới cũng sẽ tạo ra lực ép nhiều hơn bất kỳ chiếc xe sản xuất nào trước đó. Valkyrie sẽ đến tay khách hàng vào năm 2019.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)