Thứ bảy, 21/09/2019 | 16:32
08:11  |  19/01/2016

"Người thừa kế" DB9 - Aston Martin DB11 ngụy trang kín đáo xuất hiện trên phố

Mới đây, những hình ảnh của Aston Martin DB11 thử nghiệm trên đường phố đã được chụp lại. Những hình ảnh mới này đã chia sẻ một cái nhìn gần hơn về người kế nhiệm DB9 sắp tới.

Nhà thiết kế trẻ 15 tuổi "khai sinh" chiếc hypercar Koenigsegg Utagera concept

Aston Martin sẽ sản xuất một siêu xe điện cho công ty Trung Quốc

Siêu xe Aston Martin Rapide S đầu tiên thuộc thế hệ mới đã có mặt tại Việt Nam

Aston Martin DB11 được công bố vào cuối năm ngoái và là chiếc Aston Martin sản xuất đầu tiên được thực hiện dưới sự hợp tác kỹ thuật với Mercedes-AMG. Aston Martin DB11 2017 dự kiến sẽ ra mắt tại Triển lãm ô tô Geneva 2016.

Dưới nắp ca-pô bạn có khả năng sẽ là một động cơ tăng áp kép V12 5.2 lít mới được phát triển bởi Aston Martin. Một số nguồn tin nội bộ đã khẳng định rằng DB11 mới sẽ sử dụng kiến trúc nhôm VH đã được cải tiến của riêng Aston Martin. Những linh kiện điện tử cũng sẽ có nguồn gốc từ AMG giúp ích cho Aston Martin khi mà các mẫu xe mới nhất của hãng thực sự bị thiếu đi một đối tác công nghệ mạnh mẽ.

Nguồn tin tin cũng tiết lộ rằng rất nhiều nỗ lực được thực hiện để đảm bảo hai điểm then chốt chính của Aston Martin: ngoại hình và âm thanh động cơ. Việc sử dụng vật liệu nhẹ cũng như những kiến trúc hỗn hợp giúp cho xe nhẹ hơn và cũng nhấn mạnh vào ngoại hình thể thao và năng động của xe. Động cơ V12 sẽ đi kèm với hệ thống ống xả đặc trưng của Aston Martin giúp tạo ra một âm thanh đậm "chất" Aston Martin điển hình. 

Gia Hân (Theo TNV)

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...