Thứ năm, 19/09/2019 | 03:14
05:26  |  19/12/2015

[ẢNH] Nhiếp ảnh gia Marcel Lech - Bậc thầy của tạo hình xe độ

Nhiếp ảnh gia Marcel Lech luôn khiến nhiều người hâm mộ khi tung ra những bộ ảnh khoe trọn được vẻ đẹp của những chiếc "xế" độ trên Thế giới. Bài viết dưới đây giới thiệu một vài tác phẩm mà ông đã chụp cho những chiếc xe độ.

"Thần gió" Pagani Huayra phiên bản Project Vulcan "cập bến" thị trường Mỹ

McLaren Toronto hợp tác với Pfaff cho "ra đời" Vorsteiner McLaren 12C mới

“Choáng” với bộ 3 hypercar “thần thánh” có giá “cắt cổ” 206 tỉ đồng

Trong hai năm trở lại đây, nhiếp ảnh gia Marcel Lech được biết đến là bậc thầy chụp cảnh xe và được mệnh danh là thợ chụp ảnh xe tốt nhất trên Thế giới. Nếu bạn là một tín đồ của xe độ, hoặc theo dõi facebook hoặc Instagram của ông thì bạn sẽ cảm nhận hết được tài hoa của ông ấy với những bức ảnh phô diễn được trọn vẹn vẻ đẹp của những chiếc xế độ.

Từ Lamborghini Aventador khoác da rắn tới Pagani Huayra Carbon Edition được trang bị bộ body kít, hay những chiếc Rauh-Welt Begriff Porsche 993, Mansory McLaren 12C, Renntech SL63 AMG Black Series, thậm chí cả siêu xe hypercar McLaren P1, Porsche 918 Spyder, … đều lần lượt được khoe sắc dưới ống kính của ông.

Dưới đây là hình ảnh những chiếc xe độ dưới ống kính của Marcel Lech: 

Hải Anh (Theo TTTĐ)

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...