Thứ sáu, 18/10/2019 | 23:23
14:50  |  08/02/2017

Nissan Motorsports đưa xe điên Titan XD Pro-4X tới triển lãm Chicago Auto Show

Nissan Motorsports sẽ trưng bày Titan XD Pro-4X tại triển lãm Chicago Auto Show, với một loạt các tùy chọn cá nhân hóa cho phiên bản xe bán tải của hãng.

Nissan Titan XD Pro-4X mới sẽ sở hữu rất nhiều các phụ kiện tốt của công ty cùng các thành phần aftermarket và thành phần nguyên mẫu, giúp xe trông dữ tợn hơn và cá tính hơn.

Sử dụng động cơ tăng áp diesel V8 5.0 lít, Nissan Titan XD Pro-4X có sức mạnh 310 mã lực và mô men xoắn 752 Nm thông qua một hộp số Aisin tự động sáu cấp.

Hệ thống treo của phiên bản này đến từ Icon Vehicle Dynamics, trong khi đó thân xe đặc trưng với lưới tản nhiệt có camera và thanh bar ánh sáng của Rigid Industries. N-Fab cũng cung cấp cản trước cho xe kèm với các thanh giữ đồ trên mui xe, còn EGR phụ trách cản xe. Một bộ la zăng Method được bọc trong bộ lốp Hankook chính là thành phần aftermarket cuối cùng trong danh sách.

Nissan triệu hồi hơn 12 nghìn xe Titan XD Diesel do lỗi của một kỹ thuật viên

Nissan Motorsports đã bổ sung các phụ kiện chính thức trong danh mục sản phẩm của mình, trong đó có ống xả, cốp sau, cản sau, thanh trượt ở khoang để đồ phía sau.

“Chúng tôi rất vui mừng cung cấp cho các chủ nhân của TITAN XD nhiều phương thức để cá nhân hóa xe của họ, chúng tôi cũng rất phấn khởi khi có ngày càng nhiều công ty hỗ trợ TITAN bằng các thành phần và phụ kiện aftermarket của họ,” ông Fred Diaz, phó giám đốc bộ phận Xe tải và xe thương mại nhẹ của Nissan Bắc Mỹ cho biết.

Nissan Titan XD Pro-4x sẽ được trưng bày tại triển lãm Chicago từ ngày 11-20 tháng Hai này. 

Nhật Minh (Tuoitrethudo)