Đóng
 

Thứ sáu, 22/10/2021 | 09:50
12:31  |  10/04/2016

Nissan Sentra và Infiniti QX60 đạt giải Top Safety Pick+ của IIHS

Viện Bảo Hiểm An Toàn Đường Bộ (IIHS) đã trao giải Top Safety Pick Plus cho hai dòng xe Nissan Sentra và Infiniti QX60 với mức đánh giá an toàn cao nhất.

[VIDEO] Nissan GT-R lên ngôi "vua drift" nhờ sức mạnh 1.380 mã lực và vận tốc 305 km/h

"Dân chơi" Sài Thành "trả lại" cho Nissan GT-R độ 600 mã lực màu đỏ nguyên bản

Crossover hạng sang của Infiniti đã nhận được đánh giá “Tốt” tại 5 hạng mục kiểm tra va chạm xe và đánh giá “Cao cấp” về phòng chống tai nạn phía trước, hệ thống cảnh báo va chạm phía trước đáp ứng tiêu chuẩn an toàn liên bang NHTSA.

Infiniti QX60 2016 với hệ thống an toàn bao gồm phanh khẩn cấp phía trước và phát hiện người đi bộ lần đầu nhìn thấy ở thương hiệu này, thêm vào đó là thiết bị phát hiện va chạm phía sau, màn hình hai bên, và cảnh báo va chạm tiềm ẩn phía trước.

Cùng có tên trong danh sách xe đạt giải Top Safety Pick + của IIHS là Nissan Sentra 2016, mẫu xe đã tuân thủ những tiêu chuẩn mới đòi hỏi phải đạt đánh giá “tốt” ở cả 5 hạng mục cản báo va chạm và đánh giá “Cao cấp” hoặc “Siêu cấp” về phòng chống va chạm phía trước để đủ điều kiện vinh danh là Top Safety Pick+.

Với trang bị phanh khẩn cấp phía trước trên phiên bản SR và SL cùng gói công nghệ tùy chọn, Nissan Sentra 2016 đã đạt giải Top Safety Pick Plus của IIHS cùng với Altima, Maxima và Murano.

       

Nhật Minh (Theo TTTĐ)

Tags: Infiniti QX60   IIHS   Nissan Sentra   

Tư vấn

Hơn 600 triệu, chọn Suzuki XL7 mới hay Toyota Innova đã lăn bánh 3 năm

Nếu có trong tay hơn 600 triệu đồng và đang cần mua một chiếc xe 7 chỗ, nhiều người hẳn phân vân giữa một chiếc Suzuki XL7 mua mới “đập hộp” với một chiếc Toyota Innova “thần...