Thứ năm, 14/11/2019 | 17:59
15:58  |  10/02/2017

Nissan Titan 2017 có thêm phiên bản bán tải King Cab

Đã hơi hai năm kể từ khi Nissan Titan mới ra mắt lần đầu tiên. Lúc bấy giờ, có thông tin cho biết toàn bộ dòng xe Titan sẽ được vén màn dần dần, và đến nay, tại triển lãm Chicago Auto Show, Nissan đã trình làng mảnh ghép cuối cùng của dòng xe Titan– một phiên bản xe bán tải có tên King Cab.

Có mặt cho cả Titan nửa tấn và Titan XD hạng nặng, King Cab nằm giữa các cấu hình Single và Crew Cab, cửa sau của xe có thể mở rộng 170 độ. Tất cả các mẫu xe đều có trang bị tiêu chuẩn là băng ghế có thể bật lên được để kéo các vật nặng. Nissan còn cung cấp một tùy chọn thu gọn ghế sau nếu người dùng muốn có thêm không gian phía sau ghế trước để chuyên chở vận tải.

Nissan triệu hồi hơn 12 nghìn xe Titan XD Diesel do lỗi của một kỹ thuật viên

Động cơ tiêu chuẩn cho Titan King Cab là động cơ hút khí tự nhiên V8 5.6 lít, với 390 mã lực và mô men xoắn 534 Nm, được đi kèm với hộp số tự động bảy cấp. Động cơ này cũng được cung cấp cho XD King Cab (giống với các phiên bản XD khác) tuy nhiên Nissan còn cung cấp thêm cho phiên bản này động cơ tăng áp diesel V8 5.0 lít với 310 mã lực và mô men xoắn 752 Nm. Tất cả các phiên bản xe đều đượctrang bị hệ dẫn động hai bánh hoặc bốn bánh. Phiên bản Titan tiêu chuẩn có thể chứa đồ có trọng tải 744 kg, và kéo được vật nặng 4.273 kg. Mặt khác, phiên bản hạng nặng XD, với động cơ diesel, có thể kéo được tới 5.674 kg. Tải trọng tối đa của XD là 1229 kg, dù nó dùng động cơ xăng.

Tất cả các phiên bản King Cab sẽ được bán trong mùa xuân này, với các cấp độ S, SV, và Pro-4X. Dự đoán giá xe sẽ được tiết lộ vào gần ngày ra mắt.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: Nissan   xe bán tải   Nissan Titan   Chicago  

Xe và Thợ

Choáng ngợp với bản độ ABT của Audi S6 Avant 2020

Trong khi phiên bản 2020 của hai mẫu S6 & S7 nhà Audi chỉ xuất hiện với tùy chọn máy xăng tại Mỹ, phiên bản chạy dầu đã xuất hiện tại thị trường châu Âu.

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...