Thứ năm, 28/05/2020 | 08:24
10:41  |  25/02/2017

Nội thất Range Rover Velar 2018 bị lộ?

Mặc dù không thể chắc chắn 100 % hình ảnh nội thất này là của Range Rover Velar, nhưng với ảnh chính thức được Land Rover đăng tải vào thứ Tư, các phóng viên của Carscoops khẳng định đây là ảnh của Velar.

Tất nhiên, Land Rover chưa từng cung cấp ảnh cabin xe, vì vậy phải nhìn qua cửa sổ trời của xe để xem kết cấu bảng điều khiển, với màn hình thông tin giải trí rộng và hai cửa điều hòa khí phía trên.

Thậm chí còn có thể thấy một phần vô lăng đa chức năng, đặc biệt là các nút ấn bên phải và hình dáng của nó cũng như vị trí giữa trung tâm điều khiển và vành vô lăng.

Hàng "hot" Range Rover Velar chính thức ra mắt ngày 1/3

Hình ảnh này được đăng tải trên diễn đàn disco3 ngày mùng 9 tháng Hai bởi một người dùng có tên dlw, người này cho biết anh đang làm việc cho một công ty giao nhận vận tải ở Heathrow thì phát hiện thấy ba chếc Range Rover ngụy trang LHD trên một chiếc máy bay. Anh chỉ có thể chụp vội bức ảnh này nhưng với những phóng viên của Carscoops, như vậy cũng đủ để kết luận.

Theo Autocar, màn hình lớn này có thể liên quan tới màn hình cảm ứng TFT 12 inch của Jaguar I-Pace Concept, và hi vọng có thể sớm biết được công suất cụ thể cũng như các công nghệ anh toàn và tiện nghi trên Velar như mong đợi.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)